Trang chủ / Girl xinh / Album ảnh Thanh Nga Lappy

Album ảnh Thanh Nga Lappy

Keke khi nảy mới mò vào được blog của Thanh Nga ( Nga Lappy ) . Cái cô bé mà công đồng mạng mấy hôm nay xôn xao bàn tán về cái clip hồn nhiên như “trái chuối chiên” trước cái đấp bồ C công cộng ở siêu thị máy tính Pico Plaza đó :d .
Mình cũng chỉ mới biết đến Thanh Nga ngày hôm qua từ một thằng bạn trong lớp vì nó xem được một topic bàn tán về “nàng” trên 4rum của con vịt ( Zing forum ) thế là mình mò vào và hỏi thêm anh Google . Tìm được clip xem cũng thích thật . Thích vì cô nàng trong clip này có vẽ đẹp hồn nhiên , tự tin và vô tư trước ống kính webcam và thế là  sau đó quyết định leech bài từ kênh 14 về blog và kèm đoạn clip chôm từ Youtube . Cứ ngở là chỉ mình có máu con “dê” mê gái đẹp (:| thấy Thanh Nga dễ thương wá nên xem clip hoài mà không ngờ còn có một anh trong nhà trọ “rình rình” xem được thế là ổng cứ xem đi xem lại hoài không biết chán (:| .
Thấy báo này báo nọ lần lượt ra tay viết bài về vụ này, một số diễn đàn và blog chuyên về xì – căn – đan còn đặt mấy cái tiêu đề bài viết nghe nó shock shock sao ấy, với các từ ngữ như : tự sướng, scandal 🙁 .
À mà thôi nói chi cho nhiều, để tui giới thiệu sơ sơ một chút về lý lịch của Thanh Nga rồi chúng ta cùng xem slideshow ảnh mới chôm được từ blog yahoo của nàng .
– Tên thật: Lê Thị Thanh Nga
– Nick name : Nga Lappy
– Sinh nhật : 12/11/1988 ( bằng tủi mình ^^)
– Giới tính: Nữ
– Nghề nghiệp : Sinh viên năm 3 Khoa quốc tế học – Đại học Hà Nội
– Quê quán : Hải Dương city.
– Blog Yahoo 360 : http://blog.360.yahoo.com/blog-LfBkNRwleqnMdhNFvvn3ntqL ( cảnh báo blog của nàng hiện tại có 68 entry bài viết nhưng coi chừng đọc xong bị lồi con mắt vì cái hình nền đấy nhé . Mình mới vào xem đã thấy tá hỏa may nhờ dùng con cáo ff nên loại bỏ được hình nền blog keke ).
– Nick chat Y!M : kimkim
– Tình trạng hôn nhân : chưa lập gia đình , chưa có con :d
– Bồ bịt : Không biết nửa nhưng hình như là có rùi thì phải , là cái người tạo slideshow ảnh này nè .
Hàng đây !

Khuyến mãi cho một tấm dễ thương chất lượng tuyệt cú mèo luôn nè. Da nàng nhìn như da em bé ( phóng to rồi bấm phím f để xem toàn màn hình 1024×768 px )

Vịt con xấu xí

        

Check Also

Người đẹp so dáng cùng netbook EeePC 1008HA

Đây là bộ ảnh nằm trong chiến dịch quảng cáo cho dòng netbook EeePC 1008HA …

Nhận xét ở đây

No comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*