Hot
Trang chủ / Điện thoại / Sử dụng tính năng sao chép nhạc chờ cho thuê bao của Viettel

Sử dụng tính năng sao chép nhạc chờ cho thuê bao của Viettel


Viettel Telecom vừa cung cấp thêm tính năng mới cho dịch vụ nhạc chuông chờ I-muzik với tên gọi “Copy I-muzik – Sao chép nhạc chuông chờ”. Đây là tính năng rất mới, lần đầu tiên xuất hiện trong dịch vụ nhạc chuông chờ của mạng di động tại Việt nam. Với tính năng này, các thuê bao Imuzik của Viettel có thể dễ dàng sao chép bất kỳ một bản nhạc chuông chờ nào từ một thuê bao Imuzik khác.    

Nếu như trước đây, thuê bao di động sử dụng nhạc chờ muốn cài đặt một bản nhạc chờ ưa thích giống với bản nhạc chờ của một thuê bao khác cùng mạng đều phải truy cập vào website của nhà cung cấp dịch vụ để cài đặt hoặc phải nhớ mã số bản nhạc để cài đặt qua tin nhắn. Điều này đôi khi gây khó khăn cho khách hàng bởi không phải lúc nào khách hàng cũng có thể vào mạng Internet hoặc nhớ mã số của bài hát. Hơn nữa, việc cài đặt bài hát này cũng mất khá nhiều thời gian vì phải thực hiện nhiều thao tác.

Với tính năng mới:  Copy I-muzik, khách hàng là thuê bao di động Viettel có thể sao chép bất kỳ bản nhạc ưa thích nào khi gọi đến số máy của bạn bè; người thân, đồng nghiệp…trong cùng mạng chỉ bằng thao tác đơn giản là nhấn phím 1 và phím 0 khi đang nghe bản nhạc chờ đó.

Như vậy, có thể thấy tính năng Copy I-muzik là một bước nhảy vọt của Viettel trong việc nghiên cứu nhu cầu thực tế nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.  Đây cũng là nỗ lực mới nhất của Viettel sau khi tung ra một loạt các dịch vụ tiên phong khác như dịch vụ chia sẻ tài khoản Ishare, dịch vụ nhận và gửi thư qua di động Imail….

Để sử dụng tính năng Copy I-muzik, khách hàng Viettel thực hiện các thao tác sau:

Nếu đã đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ Viettel:

Bước 1: Gọi điện thoại tới thuê bao có bản nhạc chờ bạn muốn sao chép;
Bước 2: Nhấn phím 1 và phím 0 để sao chép bản nhạc chờ đang nghe (chờ trong giây lát, hệ thống gửi thông báo xác nhận việc sao chép của bạn)

Nếu chưa đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ Viettel:
Bước 1: Đăng ký sử dụng nhạc chờ, soạn: DK gửi 1221
Bước 2: Gọi điện thoại tới thuê bao có bản nhạc chờ bạn muốn sao chép;
Bước 3: Nhấn phím 1 và phím 0 để sao chép bản nhạc chờ đang nghe (chờ trong giây lát, hệ thống gửi thông báo xác nhận việc sao chép của bạn)

Nguồn Viettel telecom

Nhận xét ở đây

Không có nhận xét

Viết nhận xét

Địa chỉ email của bạn được giữ bí mậtCác trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>