Hot
Trang chủ / English / Video học tiếng anh online – Bài 1: Nice to meet you

Video học tiếng anh online – Bài 1: Nice to meet you

Đây là bài đầu tiên trong chương trình dạy tiếng anh ( English For You ) trên kênh truyền hình mỹ ở cấp độ cơ bản nhất dành cho người mới học tiếng anh. Mình đã mất rất nhiều thời gian và công sức để sưu tập và gởi bài này để chia sẽ với các bạn . Hy vọng là trong tương lai tất cả chúng ta -sẽ tiến bộ hơn khi học và sử dụng tiếng anh :cafe: .
Thông tin về bài học :
- Tên bài học : Lesson 1 – Nice to meet you .
- Giáo viên : Molly STONE .
- Thời lượng : 1 giờ 1 phút 30 giây.
- Tóm tắt nội dung bài học :
  Trong bài này bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn về cách: hỏi và trả lời tên ( first name , last name ), chào hỏi, tạm biệt, cách sử dụng các tính từ sở hữu như : my, his, her , our, your,… cách sử dụng các từ Mr, Mrs, Ms, cách đọc cách chữ cái từ A-Z, cách đánh vần một từ, cách sử dụng các động từ to be và cách viết rút gọn của chúng .  Xem giáo viên và các học viên thực hành các đoạn hội thoại đã học và cuối clip bạn sẽ được xem các diễn viên minh họa tình huống ngoài thực tế .
- Đánh giá : đây là những clip học tiếng anh rất hay và hữu ích cho các bạn muốn học tốt tiếng anh . Bài giảng rất đầy đủ, chi tiết , cách phát âm chuẩn dễ nghe, chủ đề bài học đi tuần tự theo cấp độ học từ cơ bản đến nâng cao, trang bị tất cả các kỉ năng nghe, nói, đọc, viết , hình ảnh minh họa thực tế và sinh động, có bài ôn tập các kiến thức đã học .Nói tóm lại là rất rất hay :d nhưng để học tốt thì các bạn cũng cần có tính kiên nhẫn và có một chút kiến thức căn bản về tiếng anh vì toàn bộ nội dung đều được trình bài bằng tiếng anh .  


Lưu ý: các bạn không xem được clip vui lòng cài đặt Adobe Flash Player bản mới nhất tại đây

Nhận xét ở đây

Không có nhận xét

Viết nhận xét

Địa chỉ email của bạn được giữ bí mậtCác trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>