Trang chủ / Internet / Add-on kiểm tra nhiều tài khoản Email trên Firefox

Add-on kiểm tra nhiều tài khoản Email trên Firefox

Khi bạn có nhiều địa chỉ Email thì việc phải đăng nhập vào tải khoản của từng mail sẽ rất tốn thời gian. Để có thể tiết kiệm thời gian check mail bạn có thể dùng các phần mềm quản lý mail như Outlook hay Thunderbird Project nhưng việc cấu hình chúng có thể gây nhiều khó khăn. Nếu bạn đang dùng trình duyệt Firefox thì Add-on WebMail Notifier có cần thiết cho bạn.

Đầu tiên bạn mở trình duyệt Firefox rồi click nút Firefox trên góc trái chọn Add-ons.

Tại tap Add-ons Manager bạn gõ từ khóa WebMail Notifier vào ô tìm kiếm rồi Enter. Trong bảng kết quả bạn thấy tên của add-on này.

Bạn click nút  intall để cài đặt. Đợi một chúc cho trình duyệt cài xong thì bạn click Restart now để khởi động lại Firefox.

Xong! Bạn click phải vào nút có hình bì thư (theo như Firefox 11 thì nằm ở vị trí như hình bên dưới) chọn Options.

Trong hộp thoại được mở bạn chọn thẻ Accounts. Tiếp tục, bạn chọn dịch vụ mail muốn chương trình kiểm tra (mặc định là Gmail) rồi nhập Username (tên địa chỉ mail của bạn, ví dụ [email protected]) và Password của mail này sau đó click nút Add.

Bạn tiếp tục làm như thế với các địa chỉ mail khác. Xong click Ok để hoàn tất.

Mỏi khi có thư mới bạn sẽ được chương trình thông báo và hiện số thư tại nút biểu tượng bìa thư. Bạn click vào nút bì thư thì trình duyệt sẻ duyệt đến web mail của bạn.

Xem thêm

Đăng ảnh động gif trên Facebook

Cách đăng ảnh động gif lên Facebook

Facebook đã chính thức hỗ trợ xem ảnh động trên trình nhắn tin Messenger (Facebook …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *