Trang chủ / Softwares / [Android] Mỗi ngày tải 1 ứng dụng bản quyền miễn phí.

[Android] Mỗi ngày tải 1 ứng dụng bản quyền miễn phí.

Nếu bạn đang sử dụng máy tính bảng hay điện thoại dùng hệ điều hành Android thì chắc chắn bạn đã quá quen với kho ứng dụng CH Play của Google .

Phần lớn các ứng dụng, game (gọi chung là ứng dụng) trên Android đa số là miễn phí (có kèm quảng cáo hoặc số ít không có quảng cáo hoặc sẽ bị giới hạn chức năng). Muốn dùng ứng dụng với đầy đủ chức năng và không bị quảng cáo bạn phải trả tiền bản quyền mua ứng dụng với mức giá thấp nhất cũng khoảng 0.99$ (tương đương 21 ngàn đồng).

Thỉnh thoảng Google ăn mừng hay kỷ niệm vào một ngày nào đó thì Google sẽ cho phép người dùng tải một số ứng dụng trả phí với mức giá bằng không nhưng nếu không thường xuyên online và truy cập CH Play bạn sẽ bỏ lỡ những cơ hội này.

Amazon appstore
Amazon appstore

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn thêm một cách để tải ứng dụng bản quyền một cách miễn phí trên kho ứng dụng Android của hãng Amazon (Amazon Appstore).

Amazon Appstore  là kho ứng dụng chính thống (không phải hàng lậu, crack) tương tự như CH Play của Google, tuy không có nhiều ứng dụng như bên CH Play nhưng nhiều khi bạn sẽ có cơ hội mua ứng dụng bản quyền với giá rẻ hơn CH Play với chất lượng ứng dụng tương đương nhau.

Amazon Appstore  từ lâu đã có chương trình khuyến mãi mỗi ngày một ứng dụng bản quyền miễn phí. Do đó bạn nên cài đặt Amazon Appstore trên máy Android của bạn bên cạnh CH Play có sẵn.

Hướng dẫn tải và cài đặt Amazon Appstore

1. Truy cập vào http://www.amazon.com/gp/mas/get/android/ref=mas_rw_ldg trên thiết bị Android của bạn để tải tập tin Apk, dung lượng khoảng 5MB

Hoặc thông qua mã QR  sau

Amazon appstore
Amazon appstore

2. Do đây là file Apk cài đặt trực tiếp dạng (Package installer) nên bạn cần phải cho phép chế độ cài ứng dụng không rõ nguồn gốc (Unknow Sources) trong mục thiết lập bảo mật của Android thì mới cài được, không thì nó sẽ hiện thông báo không cho cài.

Cảnh báo khi bạn chưa bật chế độ cài bằng file Apk
Cảnh báo khi bạn chưa bật chế độ cài bằng file Apk
Thiết lập chế độ cho phép cài file Apk

 

Hướng dẫn sử dụng và tải ứng dụng bản quyền miễn phí trên Amazon appstore

Sau khi cài đặt thành công bạn có thể chạm vào icon để chạy ứng dụng amazon appstore.

Để sử dụng Amazon appstore bạn cần có một tài khoản trên amazon.com, bạn có thể đăng ký miễn phí tài khoản này bằng email bạn đang sử dụng trực tiếp trên ứng dụng.

Khi đăng nhập vào ứng dụng thành công bạn sẽ thấy giao diện như hình sau:

Amazon appstore home
Amazon appstore home

 

Bạn sẽ nhìn thấy một banner với dòng chữ: Today’s free app of the day (Ứng dụng miễn phí của hôm nay), mỗi ngày amazon sẽ chọn ra một ứng dụng trả phí để cho người dùng tải miễn phí trong ngày hôm đó.

Get app on amazon apps
Giao diện tải ứng dụng

Bạn hãy bấm vào banner đó và sau đó là bấm vào nút Get Apps để tải và cài đặt ứng dụng. Ứng dụng sau khi được tải xong sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn cho phép cài đặt (dạng apk mà).

My apps Cloud
My apps Cloud
Kinh nghiệm của mình là cho dù ứng đang miễn phí đó mình không có nhu cầu sài ở thời điểm hiện tại thì mình vẫn tải và cài sau đó không thích thì có thể gở bỏ đi, nhưng amazon vẫn sẽ lưu lại là bạn đã mua ứng dụng đó, khi cần bạn chỉ việc tải lại mà không cần phải trả tiền bằng cách vào lại menu->My Apps-> CLOUD

Xem thêm

dmd clone chụp ảnh phân thân sáng tạo

Chụp ảnh phân thân độc đáo quá dễ với DMD Clone

Không cần phải biết Photoshop, không cần phải có máy tính, chỉ cần có điện …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *