Home / Truyện Cười / Bản kiểm điểm của 1 9x thời nay!

Bản kiểm điểm của 1 9x thời nay!

Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

*******

BẢN KIỂM ĐIỂM

Kính gửi: Ban giám hiệu trường …
Đồng kính gửi: GVCN lớp …
Tên em là: loving…U [ € tổ đội chăn vịt ]Em viết đơn này xin kiểm điểm về những việc em đã gây ra trong suốt 1 ngày vừa qua.
Em đã suy nghĩ cẩn trọng, tính toán kĩ càng để viết bản kiểm điểm này nhằm giãi bày với thầy cô và tất cả bạn bè về những tội lỗi của em đã làm, từ lúc manh nha ra đến kết quả cuối cùng. Tuy rằng chỉ là trong 1 buổi sáng nhưng vì những lí do khách quan, em đã không thể lường hết được sự tình

Em xin trình bày vắn tắt như thế này, có j thầy cô và các bạn cứ xem và cho commments đầy đủ cho em:

1. Sáng nay, vì lí do thời tiết diễn biến bất thường khiến cho đồng hồ của em chạy lệck mất 1h nên em mới đi học muộn. Vừa vào đến lớp, tại thấy lão Toán đang giảng bài say sưa, em ko muốn làm phiền nên lẳng lặng vào lớp. Ai ngờ lão không biết ý lại còn mắng em là vô kỉ luật, vào lớp không xin phép. Em chưa kịp giải thích mà đã bị nói thế nên trong lòng hơi bức bối, chỉ chửi lại lão có vài chục câu thế mà thầy đã đuổi em ra khỏi lớp, đòi mới phụ huynh. Thực sự là em chả thấy em có tội l` j cả, thế mà lão dám nói thế, ức ^^ ra

2. Đến tiết 2, em ung dung vào lớp. Thế mà bọn bạn cứ nói này nói nọ, đang ngứa tay, ngứa chân sẵn, em xông phi thẳng vào mồm thằng H . Tại nó ko bik tránh ,ngu vcl ra, nên nó rụng luôn mấy cái răng cửa lại còn fải vào cấp cứu 115. Thực tình là em ko muốn thế nhưng mà xét cho cùng đấy là lỗi của thằng H, ai bảo nó ko bik điều. Nó làm thì nó fải chịu hậu quả thôi.

3. Rủ mấy thằng bạn đi uống nước, đang ngồi chém jó đến cao trào thì đã thấy ông giám thị đứng ngay sau mình. Chả bik vì sao mà lão dám cầm bao thuốc của em lại còn lôi lên phòng hiệu trưởng.

4. Lên đến phòng hiệu trưởng, ông ý doạ em là có thể bị đuổi học. Nói thế thì em chịu thế nào được, lão ý ko biết điều thì thôi lại dám doạ cả em. Em thấy thái độ của ông ý thế là không được nên đã gọi bọn đàn em đến xử lí, ai nhờ lão ý bị trấn thương sọ não [kiểu này là đời sống thực vật rùi. Em thấy mình có lỗi mà cái tội lớn nhất là ko bik dạy dỗ đàn em, để bọn nó làm việc ko đến nơi đến chốn.

Qua hôm nay, em mới thấy mình còn rất nhiều thiếu sót, rất nhiều lỗi cần phải sửa sai. Có thể là do kinh nghiệm của em chưa đủ nên làm việc còn để lại hậu quả.
Người ta thường nói “noboy perfect” ai cũng có lần lầm lỗi, em mong ban giám hiệu nhà trường tha thứ và cho em sửa sai.
Đời còn dài, tương lai còn rộng, em tin rằng em sẽ không tái phạm những lỗi sơ đẳng như thế nữa.
Mong nhà trường tạo điều kiện cho em có môi trường học tập và rèn luyên tốt nhất.

Ký tên
Học sik pro
loving…U

About hiepkhachsitinh395

Check Also

Chuyện tình của monkey YoYo

Sắp tới tết rồi ai cũng về quê hết rồi chỉ còn một mình tôi …

3 comments

 1. "▬ Lưu và chia sẽ địa chỉ bài viết này ShareThis
  ▬ Đánh giá của bạn về bài viết này : Rate this:Avg:5/5 (1 vote)discover more!      
  tags"
  Bạn ơi! Cho mình hỏi làm sao để có cái phía dưới mỗi bài viết giống như bạn vậy?

  • Có nhiều loại widget như thế này. Nhưng nếu bạn muốn giống như 2 cái của mình thì làm thế này nhé :
   1. Bạn cần cài đặt plugin txtinclude để có thể chèn nội dung vào các vị trí như : trên, dưới bài viết, cuối nội dung bài viết, trên phần nhận xét. Nếu bạn chưa cài đặt plugin này thì có thể download tại đây ( phiên bản việt hóa )
   2. Sau khi cài đặt xong txtinclude bạn vào phần quản lý của plugin chọn vị trí cần chèn là cuối nội dung bài viết sau đó dán đoạn mã bên dưới vào phần Nội dung cần chèn sau đó xác nhận là được .
   <b>▬ Lưu và chia sẽ địa chỉ bài viết này</b>

   <script type="text/javascript"
   src="http://w.sharethis.com/button/sharethis.js#tabs=web%2Cpost%
   2Cemail&charset=utf-8&style=rotate&publisher=48665f7e-9718-4065-
   8b40-a8c8b1ba0ce5"></script>
   <!– get your own widget at http://spotback.com –><br>
   <b>▬ Đánh giá của bạn về bài viết này :</b>
   <script src='http://spotback.com/scripts/widgets/load.js?
   wid=36585'>
   </script>

   Nếu muốn tùy chỉnh thêm màu sắc, biểu tượng widget ShareThis bạn truy cập vào trang http://sharethis.com/publishers/getbutton/ để chỉnh sửa và lấy code mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *