Trang chủ / Softwares / Bejeweled 3 – Game kim cương khiến bạn phải "ghiền"

Bejeweled 3 – Game kim cương khiến bạn phải "ghiền"

Tình cờ hôm nay thấy buồn và cũng không biết viết gì để post bài cho hôm nay nên mình lên mạng tìm một game nhỏ vui để giải trí. Tìm mãi mà không thấy game nào mới mà hấp dẫn như Plant vs Zomebi. Mình mới quyết định vào trang game mini Poccap game nổi tiếng một thời là các game Zuma, Bejeweled, …Thật bất ngờ đã rất lâu mình không chơi game Bejeweled – một game xếp kim cương đã quá nổi tiếng thì nay nó đã ra bản Bejeweled 3. Chơi Bejeweled từ cái hồi còn học cấp 2 với cái máy tính cùi bắp, lúc đó đã một thời ghiền nó. Và từ đó đến nay mình không chơi Bejeweled nữa (vì có chơi cũng chọn các game 3d) vì nghĩ rằng Bejeweled là cho con nít, con gái mới hơi. Ây thế mà hôm nay mình xem demo gameplay Bejeweled 3 mình liền down về chơi. Thật sự nó đã thay đổi rất rất nhiều và nó làm mình phải “quay lại thời con nít”.

Cảm nhận đầu tiên về game là phần đồ họa ấn tượng. Màu sắc trong game rât phong phú và khiến bạn thích khám phá game hơn. Các hiệu ứng trong game thực sự làm người ta đã mắt. Vì càng ghi nhiều điểm thì hiệu ứng càng đẹp và rất sống động.

Phần thứ hai là âm thanh trong game rất “khủng bố”. Mấy cái hiệu ứng cháy nổ, xẹt điện + với âm thanh nền rất hay và mạnh khiến bạn muốn chinh phục các cấp điểm cao để được nghe chúng.

Điều thứ 3 làm mình rất thích thú là các chế độ chơi trong game. Tổng cộng có tới 4 chế độ chơi khác và kèm theo 4 mode game nhỏ. Trong mõi chế độ chơi bạn cần đạt tới các cấp điều kiện thì mới có thể chơi mod được.

Trong các chế độ chơi mình thích nhất là Lightning – kiêm cương siêu tốc. Bạn sẽ cảm thấy hồi hộp bởi vì bạn bị hoa măt và trở nên “mù màu” ở chế độ chơi này. Kèm theo đó là mod chơi nhỏ – đóng băng kim cương cũng rất hồi thú vị.

Các màn game khác cũng vu cùng thú vị mà chắc chắn chỉ có khi nào bạn chơi thì mới cảm thấy nó hay như thế nào.

Cài game:

Bạn tải và cài đặt game tại địa chỉ http://static-www.ec.popcap.com/binaries/popcap_downloads/Bejeweled3Setup-en.exe

Xem thêm

dmd clone chụp ảnh phân thân sáng tạo

Chụp ảnh phân thân độc đáo quá dễ với DMD Clone

Không cần phải biết Photoshop, không cần phải có máy tính, chỉ cần có điện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *