Trang chủ / Games / Bird's Town – Game nhỏ cực vui

Bird's Town – Game nhỏ cực vui

Bird’s Town-Thị trấn chim sẽ là một game mini cực kỳ vui nhộn. Có thể nói đây là game mang phong cách của Zuma Deluxe + Angry Birds nổi tiếng. Cùng với cốt truyện khá “dễ thương” và cách chơi vui nhộn bạn sẽ cảm thấy thoải mái sau những giờ học tập căng thẳng.

Để chơi một game nào đó thì mình phải biết cốt truyện cái đã: Tại một thị trấn của loài chim sẽ có 1 bầy mèo rất thông minh. Chúng đặt những cái bẫy chuyên dụng và thiết kế ra chiếc máy xoắn ốc để thôi miên chim làm thứ ăn cho bọn chúng. Bạn trong vai của những chú chim cuối cùng của làng. Bạn sẽ dẫn đầu đoàn chim cứu viện đến để giải cứu các chú chim bị thôi miên ra khỏi cái bẫy. Những chú chim sau khi được giải thoát sẽ cùng nhau xây 1 khu thị trấn khác. Nơi trú ngụ an toàn mà không sợ loài mèo kia.

Với cách chơi đơn giản, khá giống zuma deluxe nổi tiếng một thời , bạn sẽ cảm thấy không quá khó chơi. Bạn chý ý là có các viên kim cương rơi xuống, chúng là những món quà cho bạn tích lũy điểm.

Dưới đây là gamplay:

Khi tải về bạn gải nén được 1 file .exe bạn chạy nó sẽ tự động giải nén vào ổ C với thư mục có tên game (với đường dẫn C:\games\Bird’s Town). Bạn chạy file Birds_Town.exe để chơi game

Download game
Pass giả nén: www.minigame.vn
Download here

Xem thêm

Cảm nhận về game Zuma's Revenge!

Có thể nói ngoài game xếp kim cương thì game mini Zuma là một trong …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *