Hot
Trang chủ / Tin tức / Bồ anh Lý Hải là người mẫu Minh Hà !!

Bồ anh Lý Hải là người mẫu Minh Hà !!

Thì ra cô người mẫu Minh Hà đóng vai chị cảnh sát xinh đẹp trong Album trọn đời bên em 9 của anh Lý Hải đều mà mọi người vẫn trầm trồ khen ngợi là người tình của ảnh đấy  :ok:
Nào chúng ta ngắm ảnh của cặp đôi tình tứ này và cùng nghe những bật mí của anh Hải về người yêu nhé
Không còn úp mở nữa, ca sĩ Lý Hải đã quyết định bật mí về người yêu là một hotgirl của riêng mình.
Lý Hải cho biết Mối tình này đã kéo dài suốt khoảng 5 năm.

Lý Hải cho biết, trước khi quen biết anh thì Minh Hà đã là một người mẫu ảnh và diễn viên rồi. Minh Hà thích thích nghệ thuật nhưng không theo nghệ thuật một cách chuyên nghiệp vì nghề chính của cô bạn này là luật sư.


Lý Hải từng mời Minh Hà đóng “Trọn đời bên em phần 5,6″ và mới đây nhất là “Trọn đời bên em vol 9″ trong vai nữ cảnh sát.Suốt 5 năm quen nhau Lý Hải và người yêu chưa bao giờ cãi nhau về việc có 1 người khác xen vào tình yêu của mình.Anh nói: “Cả tôi và cô ấy đều được nhiều người biết tới nên cũng không tránh được việc luôn có điện thoại và tin nhắn mùi mẫn từ những số điện thoại lạ, rồi cả 2 đều có nhiều bạn bè và mối quan hệ, và tất nhiên là cũng có nhiều người theo đuổi. Vì thế chúng tôi có những nguyên tắc riêng trong mối quan hệ của mình mà cả 2 phải tuân thủ, chúng tôi không kiểm soát nhau mà để người kia tự giác”.

Người yêu của Lý Hải rất ham học. “Tôi thường hay đùa em học nhiều thế sao lại không đăng kí học 1 khoá làm vợ đi”, Lý Hải kể vui!

Một đám cưới thật đẹp giữa 2 người chắc chắn sẽ không còn bao xa!

Theo Zing


Nhận xét ở đây

44 Nhận xét

Viết nhận xét

Địa chỉ email của bạn được giữ bí mậtCác trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>