Hot
Trang chủ / Flash / Cách hack game kim cương trên Zing Me

Cách hack game kim cương trên Zing Me

Có thể nói Game Kim cương (Bejweled) của hãng Pop Cap là một game kinh điển khá quen thuộc với mọi người bởi nó thực sự dễ chơi và thú vị.

Mới đây mạng xã hội Zing Me đã ra mắt mục Game vui với nhiều trò chơi khá hấp dẫn trong đó có cả game Kim Cương (Dạng Game Flash), người chơi sẽ được tính điểm trong vòng 1 phút 10 người trong danh sách bạn bè của bạn chơi được điểm cao nhất sẽ được đưa lên bảng xếp hạng.

Với 1 phút thì người chơi khó có thể đạt được số điểm cao nếu thiếu may mắn và nhanh nhẹn. Trong giây phút thăng hoa cùng với sự may mắn bạn có thể đạt đến số điểm tối đa khoảng <120 000 điểm.
Tuy nhiên hiện tại thì việc kiếm điểm trên trò chơi này trở nên khá dễ dàng nếu bạn nghĩ tới việc sử dụng hack để thay đố số lượng màu các viên kim cương từ 7 màu xuống mức thấp hơn (từ 2-7) bằng một chương trình có thể thay đổi các giá trị của ô nhớ.

Link download Bài viết hướng dẫn cách hack game kim cương trên zing me.
Download here
Ngày 17/06/2010 đã kiểm tra tình trạng hack vẫn còn hoạt động bình thường.

Nhận xét ở đây

52 Nhận xét

Viết nhận xét

Địa chỉ email của bạn được giữ bí mậtCác trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>