Home / Internet / Cách tăng thêm dung lượng lưu trữ cho tài khoản MediaFire của bạn

Cách tăng thêm dung lượng lưu trữ cho tài khoản MediaFire của bạn

Hầu hết các cư dân mạng đều đã từng nghe qua cái tên MediaFire đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn chia sẻ tài nguyên: phần mềm, games, hình ảnh,… Tháng vừa qua, MediaFire đã cập nhật phiên bản mới và mở ra những tính năng cực kì tiện ích.

Trong đó, có tính năng Earn free space! sẽ làm các uploader sướng rơn vì được tặng dung lượng miễn phí với những bước đơn giản. Thử tính xem ở tài khoản miễn phí bạn sẽ có 50GB. Sau khi thực hiện một số cách sau đây, bạn sẽ được tặng khoảng 5 ~ 6 GB, nếu siêng mời bạn có thể tăng thêm khoảng 40GB, tổng cộng dung lượng lưu trữ có thể nâng lên mức 90GB , quá tốt rồi còn gì. Một số cách để tăng dung lượng đơn giản:

– Post bài lên Facebook, Twitter (+ 1GB)
– Kết nối tài khoản MediaFire với Facebook, Twitter (+ 1GB)
– Mời bạn bè đăng ký MediaFire (+ 1GB mỗi người – tối đa 32GB)
– Cài đặt ứng dụng trên Desktop, điện thoại (+ 2GB)

Quá tuyệt vời phải không các bạn. Là dịch vụ miễn phí tốt hàng đầu tại Việt Nam mà còn được tặng dung lượng miễn phí thì còn gì vui hơn. Các bạn làm theo cách sau để bắt đầu nhận “space” nhé 🙂

1. Truy cập trang nhận điểm

– Đối với các bạn đã có tài khoản MediaFire, vui lòng đăng nhập. Sau đó nhấp vào đường dẫn này: http://www.mediafire.com/earnspace/
– Đối với các bạn chưa có tài khoản, ấn vào đây để đăng ký: http://mediafire.com/

2. Tích điểm

Mình khuyên bạn nên chọn 2 cách cài đặt Desktop App và Mobile App trước vì 2 cách đó nhận được nhiều dung lượng nhất. Sau đó các bạn có thể chọn đăng bài giới thiệu trên Facebook và Twitter sau. MediaFire đang giới hạn bạn chỉ được sử dụng khoảng 4 – 5 trong số nhiều cách trên.

Giao diện phân chia rất dễ hiểu và trực quan. Bạn có thể thấy mình đã được tặng 1GB nhờ đăng một bài giới thiệu về MediaFire lên Twitter. Các cách còn lại cũng khá đơn giản, mình sẽ ví dụ nhé với Install our Desktop App:

Tải về bộ cài đặt MediaFire Express tại đây. Sau khi cài đặt xong, các bạn đăng nhập bằng tài khoản MediaFire của mình, vậy là được thêm 2GB rồi, sướng quá phải không nào. Để kiểm tra bạn nhấn vào link ở bước 1 xem đã được tặng chưa, nếu rồi thì bạn có thể gỡ phần mềm ra nếu không muốn sử dụng, nó không gây ảnh hưởng gì cả.


Chọn “Log In & Proceed” rồi… tắt cũng được.

Cách cài đặt cho điện thoại cũng vậy, chỉ yêu cầu bạn có 1 trong 2 loại điện thoại là iPhone hay Android. Các bạn lên kho ứng dụng và tìm kiếm với từ khóa “MediaFire Express”, tải về, cài đặt và đăng nhập giống như các bước trên. Vậy là xong!

Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui trong tuần làm việc mới!

About atuan

Check Also

reply comment for facebook profile

[an toàn] Bật chức năng reply comment cho facebook cá nhân

Hi xin chào các bạn. Như các bạn đã biết thì hiện tại Facebook chỉ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *