Home / Games / Cảm nhận về game Zuma's Revenge!

Cảm nhận về game Zuma's Revenge!

Có thể nói ngoài game xếp kim cương thì game mini Zuma là một trong những game thành công nhất của hang game mini Pocap Game. Cùng với phiên bản bản xếp kim cương thứ 3 (Bejeweled 3) mà mình từng giới thiệu với các bạn thì chắc hẳn bạn cũng sẽ muốn thử chơi bản Zuma’s Revenge! – một bản khác của Zuma truyền thống.

Vẫn lối chơi quên thuộc củ Zuma, bạn cần bắn them 1 viên bi cùng màu vào các viên bi đang lăn để chúng nổ tung, tối thiểu là 3 viên bi cùng màu. Nếu bạn bắn quá chậm thì các viên bi sẽ bị cái hàm ác quỷ nuốt chửng và chú ếch của bạn bị ăn thịt.

Có khá nhiều điểm mới trong phiên bản Zuma’s Revenge!, dưới đây là một vài cảm nhận của mình khi chơi game:

Vơi lối chơi vẫn như bản củ, tuy nhiên trong bản Zuma’s Revenge! Bạn không còn đơn thuần chơi bắn các viên bi trong các màn, trong chế độ Adventure lấy bối cảnh là bạn vào vai chú ếch và giải cứu nàng ếch bị các tên ác quỷ giam trên một hòn đảo.

Có tất cả là 6 Zone và mỗi Zone bạn phải chiến đấu với một Boss để đi tiếp. Độ khó cũng tăng lên theo từng Zone bạn đi qua.

_ Ngoài chế độ chơi Adventure, sau khi bạn hoàn thành Adventure thì một chế độ chơi phụ các được mở khóa là Iron Frog, đầy là chế độ chơi khá là khó.

– Một chế độ chơi khá khá hấp dẫn là Challenge, trong chế độ này bạn được chơi các màn chơi từ đơn giản đến rất khó, với các màn chơi cuối mình đã không tài nào vượt qua.

–  Trong Zuma’s Revenge! Có thể nói mình rất ấn tượng với màu sắc và vẽ đẹp của tường màn chơi, cùng với sự sang tạo trong con đường đi của các viên bi thì xung quan bạn có thể mình thấy một không gian khá đẹp mắt hoặc đôi khi là màn chơi với không gian mà quái

(một màn chơi với không gian ma quái)

Zuma’s Revenge!  Ngoài các quả bi chức năng có trong bản trước như nổ (bom) , bi giúp hướng đẫn và bắn nhanh, bi làm lùi, bi làm chậm thì trong bản này còn có thểm bi laser , bi sấm sét, bi bắn 3 viên . Bạn cần tận dụng chúng thì mới mong thắng được.

–  Một điểm làm mình rất thích chơi game này là nhạc nền trong game. Game Zuma’s Revenge ! có nhạc nền mà bạn khi nghe là nghĩ đến các bản nhạc hoang dã của thổ dân, của các bộ tộc thuộc Châu Phi ( mình cảm nhận qua xem phim trước đây )  . Ngoài ra , âm nhạc trong các hiệu ứng game cũng làm cho bạn thêm phấn khích khi chơi game.

Trên đây là vài cảm nhận của mình về Zuma’s Revenge! Một bản khác của game mini Zuma của Pocap Game, và nếu bạn thấy thích thì hãy tải game về và chơi để cảm nhận nhé.
Tải game tại đây
Bản active game có thể download về giải nến rồi chép đè file trong đó vào thư mục game.
Download here

About tsnail

One comment

  1. Game này khá quen thuộc với nhiều anh em, mình đã từng chơi khá nhiều khi mới mua máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *