Trang chủ / Softwares / Chụp ảnh màn hình độc đáo bằng phần mềm DuckCapture

Chụp ảnh màn hình độc đáo bằng phần mềm DuckCapture

Phần mềm DuckCapture cho phép bạn lựa chọn 5 cách chụp ảnh màn hình độc đáo mà ít có phần mềm tương tự nào có thể làm được.

Sau khi cài chương trình này vào máy tính của bạn, nó sẽ hiển thị một biểu tượng mới ở dưới góc phải màn hình. Khi bạn di chuột vào icon đó nó sẽ xuất hiện 5 tùy chọn chụp ảnh màn hình.

Dưới đây là các cách chụp màn hình của chương trình:

Tùy chọn Region: chụp hình Region là cách chụp màn hình cơ bản trên hầu hết các chương trình có cùng tính năng, nó cho phép bạn chọn vùng chụp trên màn hình.

Tùy chọn Polygon: đây là một tùy chọn chụp màn hình cực kỳ mạnh mẽ, nó cho phép bạn khoanh vùng tùy ý để bạn có thể chọn vùng với các góc khác nhau. Bạn có thẻ chụp hình tam giác, tứ giác, đa giác…

Tùy chọn Windows : cũng là cách chụp ảnh màn hình khá thông dụng, nó cho phép bạn nhanh chóng lưu lại hình ảnh hiển thị trên màn hình trong phạm vi của một cửa sổ đang mở.

Tùy chọn Scrolling: đây là tùy chọn chụp ảnh màn hình khá hay, nó cho phép bạn chụp một màn hình với toàn bộ nội dung của một trang web dài hay trên ứng dụng nào đó mà nội dung đang bị ẩn đi dưới thanh cuộn (khi không thể hiển thị hết trên màn hình). Nếu bạn muốn tạo bản lưu hình ảnh của ứng dụng thì đây là tính năng rất hữu ích.

Hướng dẫn:

Khi bạn đã chọn một tùy chọn chụp ảnh màn hình thì bạn click vào biểu tượng công cụ đó. Bạn vẽ một vùng chọn sau đó chương trình tự động nối các điểm lại với nhau thành một vùng ảnh. Cuối cùng khi đã ưng ý bạn click đôi vào màn hình, Chương trình bật lên thanh công cụ. Bạn có thể vẽ, xóa, in hay lưu ảnh màn hình lại.

Đây có thể nói là chương trình chụp ảnh màn hình rất tuyệt.

download pass: canthoit
Download here

Xem thêm

dmd clone chụp ảnh phân thân sáng tạo

Chụp ảnh phân thân độc đáo quá dễ với DMD Clone

Không cần phải biết Photoshop, không cần phải có máy tính, chỉ cần có điện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *