Trang chủ / Softwares / Chụp ảnh phân thân độc đáo quá dễ với DMD Clone

Chụp ảnh phân thân độc đáo quá dễ với DMD Clone

Không cần phải biết Photoshop, không cần phải có máy tính, chỉ cần có điện thoại chạy Android hoặc IOS bạn sẽ dễ dàng tạo ra những bức ảnh sáng tạo kiểu phân thân như thế này:

Chụp ảnh phân thân  với DMD Clone
Chụp ảnh phân thân với DMD Clone

Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một ứng dụng mình thấy rất hay và cực kỳ dễ sử dụng để chụp những bức ảnh theo phong cách độc đáo và sáng tạo này.

FA có thể tự sướng phát chết luôn 😀

Ứng dụng mà mình muốn chia sẽ với các bạn có tên là : DMD Clone, mình đã từng thử qua một số phần mềm chụp ảnh phân thân khác nhưng không hiệu quả và không dễ sử dụng như DMD Clone.

Mình dự đoán là chụp ảnh theo kiểu này có thể trở thành 1 trào lưu mới trên mạng xã hội.

Một bức ảnh phân thân chụp bằng DMD Clone
Một bức ảnh phân thân chụp bằng DMD Clone

DMD Clone hiện tại được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng của Android  và thu phí $0,99 trên cửa hàng ứng dụng của Apple.

Bạn có thể lên kho ứng dụng và tìm với tên DMD Clone để tải và cài đặt ứng dụng chụp ảnh này hoặc thông qua các liên kết sau

DMD Clone cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dmdclone

DMD Clone cho IOS: https://itunes.apple.com/us/app/dmd-clone/id778587216?mt=8

Để thấy sự lợi hại của ứng dụng này mời các bạn xem Video Clip giới thiệu ở dưới.

Với thể loại chụp ảnh phân thân sáng tạo này ngoài việc có ý tưởng thể hiện nội dung tốt trong bức ảnh bạn còn nên sử dụng chân máy ảnh hoặc để điện thoại ở 1 vị trí cố định giúp cho bức ảnh đạt được hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng vì DMD Clone có hỗ trợ tính năng “ổn định hình ảnh” (bạn sẽ so khớp được các bức ảnh chụp so với bức đầu tiên).

DMD Clone yêu cầu bạn chụp tối thiểu 3 bức ảnh và tối đa là 7 bức ảnh (cùng 1 khung hình, chỉ có vật cần phân thân là chuyển động ở những vị trí không trùng nhau), từ 3 bức ảnh chụp bạn vẫn có thể phân thân 1 thành 2 với điều kiện chủ thể phân thân sẽ di chuyển ra khỏi khung hình ở 1 trong 3 lần chụp.

Mình sẽ có gắng làm một 1 Video clip hướng dẫn sử dụng và chia sẽ kinh nghiệm chụp ảnh phân thân với ứng dụng DMD Clone này.

 

 

Xem thêm

Học từ vựng tiếng anh hay trên android

Học từ vựng tiếng anh cài phần mềm nào hay?

Tiếng anh (English) là ngôn ngữ quốc tế, người giỏi tiếng anh luôn luôn được lợi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *