Home / Softwares / Cyotek WebCopy lướt web offline không cần mạng internet

Cyotek WebCopy lướt web offline không cần mạng internet

Nếu bạn không có điều kiện kết nối internet thường xuyên, hoặc máy bạn không có mạng internet. Nhưng bạn thấy nội dung của trang web nào đó có rất nhiều bài viết hay, bạn muốn xem toàn bộ những nội dung đó ở chế độ offline (không cần mạng internet) thì cách dưới đây có thể giúp bạn đó.
Trong các trình duyệt web, bạn chỉ có thể save lại nội dung (lưu trang thành…) của từng trang (page) trên trên 1 website. Để download toàn bộ nội dung của trang web, bạn sẽ phải tiến hành download nội dung trên từng trang một, sẽ rất bất tiện và mất thời gian.

Giải pháp nhanh chóng và tiện lợi trong trường hợp này là dùng phần mềm có tên Cyotek WebCopy, đây  là phần mềm miễn phí giúp bạn tải về toàn bộ trang web để bạn có thể xem offline .

Hướng dẫn sử dụng:

Đầu tiên bạn tải về phần mềm và cài đặt vào máy. Sử dụng phân mềm khá đơn giản.

Bạn chép địa chỉ của trang web vào phần Website sau đó  chọn nơi lưu nội dung ở phần Save folder . Mặc định phần mềm sẽ download và lưu trên ổ C của máy tính trong thư mục C:\Downloaded Web Sites.

Cuối cùng nhấn nút “Copy Website” từ trên thanh công cụ để tải về trang web.

Lưu ý trong trường hợp bạn không muốn download toàn bộ cả trang web mà muốn loại ra một số phần nào đó có trên trang web, bạn có thể thêm danh sách những mục muốn loại bỏ trong quá trình tải trang web bằng cách nhấn nút Rules.

Sau khi trang web được tải về bạn vào thư mục Downloaded Web Sites tìm tập tin  index.html để mở nội dung chính của trang web.

Như bạn thấy mình có thể duyệt web offline trang CanthoIT rồi đấy.

Pass: canthoit
Download here

About tsnail

Check Also

Tự đổi hình nền đẹp

Tự động đổi hình nền đẹp cho điện thoại Android

Chào các bạn Các bạn có muốn chiếc điện thoại hay máy tính bảng chạy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *