Home / Internet / Đăng ký tên miền .come.vn miễn phí

Đăng ký tên miền .come.vn miễn phí

Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn cách đăng ký tên miền của dịch vụ tên miền miễm phí www.come.vn . Đây là dịch vụ tên miền miễn phí rất được ưa chuộng hiện nay vì chất lượng khá tốt và dễ nhớ. Bạn có thể đăng ký được các tên miền khá dễ nhớ như [tenmien].come.vn ; [tenmien]no1.vn …Sau khi đăng ký bạn có thể trỏ đến ( Target ) một URL bạn có để rút gọn.

Để đăng ký bạn vào link sau www.come.vn rồi điền tên Domain của bạn vào và bấm vào chữ Đăng Ký.

Bên dưới dòng Below is the result of your check liệt kê các kết quả gợi ý về tên miền cho bạn . Nếu tên miền bạn nhập được chất nhận thì bạn sẽ nhận thấy có chữ ” is available” màu đỏ và bạn click vào Click here to register it cạnh bên để đăng ký. Nếu không được chất nhận thì có chử ” is taken ” và bạn có thể chọn một tên miền gợi ý hay gõ tên khác.

Kế tiếp bạn nhập các thông tin vào các mục . Ở đây quan trọng nhất là mục Email và Target URL (Đường dẫn tới website của bạn) bạn cần nhập chính xác . Email dùng để kích hoạt tên miền vì vậy bạn không được điền mail ảo. URL bạn chú ý là nên copy toàn bộ link của trang blog có đầy đủ http ở phía trước (và cả /index.html nếu có). Bạn click continue để tiếp tục.

Màn hình tiếp thao bạn điều các thông tin vào các mục rồi click vào finish registration để hoàn thành đăng ký

Bạn mở mail mình đã đăng ký tên miền lên để lấy link kích hoạt tên miền (có thể mail này nằm trong hộp thư spam) . Trong thư cung cấp password quản lý và một link dài.

Bạn click vào link dài này để kích hoạt tên miền. Bạn gõ tên miền mới để kiểm tra xem nó đã hoạt động chưa.

About tsnail

Check Also

reply comment for facebook profile

[an toàn] Bật chức năng reply comment cho facebook cá nhân

Hi xin chào các bạn. Như các bạn đã biết thì hiện tại Facebook chỉ …

3 comments

  1. sao minh kick hoat ten mien .no1.vn ko duoc vay ban ??? giai dap giup mih dc ko ??? cam on

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *