Trang chủ / Laptop / Đánh giá website với Google AdPlanner và BizInformation

Đánh giá website với Google AdPlanner và BizInformation

Website của bạn hiện đứng thứ hạng bao nhiêu của thế giới? Mỗi ngày có bao nhiêu lượng truy cập? Giá trị ra sao?… là những câu hỏi mà người chủ website nào cũng muốn biết.

Với hai dịch vụ đánh giá trực tuyến dưới đây, có lẽ bạn sẽ biết được vị trí website của bạn trên bản đồ trang web thế giới. Lưu ý: các số lượng đánh giá khác nhau do cách thức làm việc của họ nhưng không chênh lệch bao nhiêu.

1.Google AdPlanner

Google AdPlanner


Địa chỉ truy cập: https://www.google.com/adplanner
Trang web này của Google yêu cầu bạn phải đăng nhập bằng tài khoản trên Google của bạn cũng như chấp nhận các điều khoản đặt ra nếu muốn đánh giá website của mình.

  

Để tiến hành đánh giá, tại trang web hiện ra bạn chọn tab Research, chọn thẻ Search by site và điền địa chỉ trang web muốn kiểm tra thông tin (không bao gồm ký tự http://) và nhấp vào nút => để hoàn tất việc khai báo. Việc của bạn bây giờ là ngồi chờ kết quả được Google AdPlanner đưa ra để bạn kiểm tra là xong.

2.BizInformation

Địa chỉ truy cập BizInformation.org (hoặc truy cập trang Bizinformation.org/vn nếu muốn sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt). Dịch vụ này cho phép xem vị trí của trang web, số lượng truy cập mỗi ngày, giá trị trang web… thông tin được cung cấp rất nhanh chóng.

BizInformation

Sau khi truy cập trang web, bạn chỉ cần gõ tên địa chỉ trang web muốn kiểm tra vào ô dưới mục How much is your website worth? (hoặc Là bao nhiêu trang web của bạn có giá trị?) rồi nhấp vào nút Value (hoặc Giá trị), lập trức trang web sẽ trả kết quả về cho bạn một thông tin để bạn tham khảo. Trang web cũng liên kết với biểu đồ đánh giá lượng truy cập hằng ngày của trang Alexa để bạn tham khảo thêm.

Theo Tuổi Trẻ Online

Xem thêm

Loa cộng hưởng là gì? Giới thiệu một số loa cộng hưởng ở Việt Nam

Khái niệm “Loa cộng hưởng” tại thị trường Việt Nam hiện nay vẫn còn rất …

13 comments

 1. có thể vui lòng bỏ cái quảng cáo hiện đến 1/4 trang web không? rẻ tiền quá. vào trang nào cũng hiện lên. ai thèm kick cơ chứ. vào đọc hay thì con kick như này thì… đúng là dân vn

 2. Mình muốn trao đổi link với canthoit.info ! pác admin rảnh hôm nào chát ! tui có vụ hợp tác muốn tham khảo ý kiến pác ! 😉

 3. Sao mình dùng Google Adplanner add site nó báo “Ad Planner could not locate sufficient data to display for domain: ….”

  Giúp mình với nha. Thanks!

 4. Mìnnh dùng Google Adplanner search site nó báo “Ad Planner could not locate sufficient data to display for domain: ….”
  Google Analytics thì vẫn đánh giá bình thường.

  Giúp mình với Thanks!

 5. CTY TNHH HUY TUAN DECOR Thế Giới Giấy Dán TườngVP& Showroom 21/12 Đường số 2 – F . Thạch Mỹ Lợi – Q2 – TP HCMĐT : — 0937 737 956 – 0909 910 800Chuyên nhập khẩu , phân phối và thi công Giấy Dán Tường KoreaQúy Khách Hãy Gọi 0909 910 800 sẽ có nhân viên mang catolog tới và tư vấn , khảo sát , đo đạc trực tiếp . hoàn toàn miễn phí Email : [email protected]://www.thegioigiaydantuong.com.vn

 6. Chuyên nhập khẩu , phân phối và thi công Giấy Dán Tường Korea,Sàn Gỗ công nghiệp,Thảm Trải Sàn các loại,với nhiều mẫu mã đa dạng và phong cách,đến với chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công nhiệt tình,có tính kỹ thuật cao sẽ giúp cho quý khách hài lòng và tin cậy ,cho nhà của bạn thêm phong cách hiện đại hơn, đẹp hơn , sang trọng hơn .Qúy Khách Hãy Gọi 0909 910 800 sẽ có nhân viên mang catolog tới và tư vấn , khảo sát , đo đạc trực tiếp . hoàn toàn miễn phí Email : [email protected]://www.thegioigiaydantuong.com.vn

 7. Cảm ơn bạn nhé,bài viết rất hay,ủng hộ nào!

 8. thanks bài viết hữu ích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *