Home / Internet / Dịch vụ chia sẻ ảnh không bị resize

Dịch vụ chia sẻ ảnh không bị resize

Ngoài các dịch vụ chúng ta đã biết như Flickr, Picasa, PhotoBucket,… đặc điểm dễ nhận ra là tính tiện dụng cũng như tốc độ nhanh của dịch vụ. Nhưng có một điều mình và mọi người cảm thấy khá khó chịu là ảnh bị resize hoặc bị giảm chất lượng sau khi upload. Điều đó không vui gì khi chúng ta muốn chia sẻ những bộ ảnh chất lượng cao cho bạn bè hay chỉ để lưu trữ. Vậy đâu là cách tốt nhất?

Hôm nay mình sẽ giới thiệu một dịch vụ khá lạ tai, đơn giản trong cách sử dụng lẫn chia sẻ và không có tính năng gì đặc biệt ngoài hai điều mình vừa kể ở trên. Đó là: ảnh không bị resize và giảm chất lượng!

Giới thiệu dịch vụ chia sẻ my.cl.ly

Đặc điểm:

– Là dịch vụ lưu trữ file, không chỉ là hình ảnh.
– Không giới hạn dung lượng lưu trữ nhưng giới hạn dung lượng file (25MB)
– Chỉ cho phép upload 10 file một ngày với tài khoản miễn phí.
– Hỗ trợ chia sẻ, link trực tiếp của ảnh.

Vì là một dịch vụ miễn phí nên cũng không yêu cầu quá nhiều phải không các bạn? Đối với mình như vậy là quá đủ vì không có file ảnh nào của mình lên tận 25MB cả, một ngày mình cũng chỉ upload 4, 5 để chia sẻ thôi.

Hướng dẫn đăng ký:

#1. Truy cập vào địa chỉ http://my.cl.ly/register để đăng ký. Rất đơn giản và không cần xác nhận mail, bạn sẽ được sử dụng ngay sau khi ấn nút Register.

#2. Panel quản lí khá đơn giản, mình sẽ hướng dẫn cách upload file, còn lại các bạn tìm hiểu sau nhé. Ấn vào File > chọn Select a file on your computer.


Quá trình upload sẽ không được thông báo, vì vậy bạn nên đợi đến khi hình ảnh đang upload xuất hiện trên màn hình.

#3. Chia sẻ ảnh. Bấm vào hình ảnh cần chia sẻ, bạn sẽ thấy một giao diện cũng rất chuyên nghiệp. Bạn có thể copy đường dẫn trên trình duyệt hay nhấn vào Direct link để lấy link trực tiếp và nhúng vào website.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, chúc các bạn thành công!

About atuan

Check Also

reply comment for facebook profile

[an toàn] Bật chức năng reply comment cho facebook cá nhân

Hi xin chào các bạn. Như các bạn đã biết thì hiện tại Facebook chỉ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *