Home / Điện thoại / Dịch vụ sao lưu danh bạ Phonesafe

Dịch vụ sao lưu danh bạ Phonesafe

Ngày 7/3/2011, Viettel chính thức cung cấp dịch vụ sao lưu danh bạ Phonesafe. Với dịch vụ này khách hàng là thuê bao di động của Viettel có thể sao lưu, đồng bộ dữ liệu cá nhân của mình trên điện thoại di động như danh bạ, lịch làm việc…lên hệ thống lưu trữ của Viettel – website http://phonesafe.vn. Khi đã đăng ký thành công dịch vụ, trong trường hợp gặp rủi ro như mất máy, hỏng máy, thất lạc SIM hay đổi máy điện thoại thì chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể khôi phục được dữ liệu của mình.


Đây được coi là dịch vụ tiện ích, sát thực với nhu cầu của khách hàng. Hiện Viettel đang triển khai dịch vụ miễn phí đến hết tháng 12/2011, bạn có thể đăng ký ngay từ hôm nay bằng cách soạn tin:
DK gửi 1301

Dịch vụ Phonesafe ra mắt góp phần làm đa dạng và phong phú nhóm dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng di động của Viettel, đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới mẻ khi dùng điện thoại, không chỉ đơn thuần là nhắn tin và gọi điện.

Lưu ý: Đây là dịch vụ sử dụng phần mềm do Viettel cung cấp để người dùng cài đặt trên mấy điện thoại mới có thể đồng bộ dữ liệu với hệ thống của Phonesafe. Hiện tại với người dùng Smart phone thì đã có khá nhiều phần mềm và dịch vụ miễn phí khác hổ trợ rất tốt điển hình là Google Sync.
Ứng dụng đồng bộ hổ trợ cho hệ điều hành: Windows Mobile 5, 6, 6.1, Symbian hỗ trợ dòng máy thế hệ thứ 3 Series 60, Blackberry (Ứng dụng Java), iOS (iphone, iphone 3G và iPod cảm ứng), J2ME hỗ trợ Nokia series 40 thế hệ thứ 5.

About Experience

Check Also

Cách phân biệt điện thoại di động chính hãng , xách tay , nhái ?

Hiện này trên thị trường hiện đang tồn tại rất nhiều các sản phẩm điện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *