Hot
Trang chủ / Internet / Download nhạc beat trên Zing Star karaoke cực dễ

Download nhạc beat trên Zing Star karaoke cực dễ

Zing Star là một dịch vụ karaoke trực tuyến lớn tại Việt Nam do Vinagame làm chủ sở hữu. Kho nhạc beat trên Zing Star rất phong phú nhưng dịch vụ không cho phép bạn download các bài nhạc beat (không lời) về máy tính để bạn có thể tự thu âm trên máy hoặc ghi sang đĩa làm quà tặng bạn bè,…

Hiện tại các bài beat trên hệ thống của Zing Ztar sử dụng định dạng mp3 nhưng thực tế bị “dấu” dưới dạng jpg để qua mắt người dùng. Do đó chỉ cần máy tính của bạn có cài đặt một chương trình hỗ trợ download như IDM  chẳng hạn, thì khi truy cập vào bài hát lập tức IDM sẽ phát hiện được ngay link của bài hát và khi download về máy tính bạn chỉ cần đổi nó từ định dạng jpg sang mp3 là có thể nghe được trên máy.
Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà máy tính bạn đang sử dụng không cài được IDM để tải nhạc thì bạn có thể sử dụng một tiện ít nho nhỏ do mình viết để thay thế cho trang web getlink nhạc beat mà mình giới thiệu trước đây.

Ưu điểm của phần mềm này là nhỏ gọn, sử dụng không cần cài đặt và cho tốc độ tải nhanh hơn nhiều so với tải từ trang web getlink mà mình giới thiệu lúc trước.

Giao diện của phần mềm


Cách sử dụng phần mềm này cực kỳ đơn giản.
- Downoad về máy tính và chạy chương trình.
- Vào web của zing star copy đường dẫn (url) của bài hát mà bạn muốn download beat về máy. Ví dụ như: http://star.zing.vn/star/phong-thu/Nho-Lam.6000.html khi bạn di chuyển chuột đến dòng nhập url chương trình sẽ tự động Paste url mà bạn vừa copy vào.
- Bạn click chuột vào biểu tượng hình thư mục trong chương trình để chọn thư mục lưu bài hát về sau khi download. Mặc định thư mục download nhạc beat sẽ nằm chung với thư mục chứa file exe của chương trình đang chạy.
- Click vào nút Download và đợi thông báo của chương trình. Nếu tải thành công bạn sẽ thấy dòng thông báo: Đã download bài hát thành công!
Lưu ý:
- Phần mềm này chỉ là công cụ để các bạn download nhạc beat từ zing start về máy với định dạng mp3 một cách dễ dàng chứ không phải là phần mềm giúp các bạn hát karaoke offline khi không kết nối internet.
Nếu các bạn muốn hát karaoke offline từ các bài hát trên zing star thì có thể tìm sử dụng phần mềm như:Zing Karaoke Offline Player
- Nếu gặp lỗi không download được thì có thể do trang web của zing star không truy cập được chứ không phải lỗi của phần mềm.
Download here

Nhận xét ở đây

61 Nhận xét

Viết nhận xét

Địa chỉ email của bạn được giữ bí mậtCác trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>