Trang chủ / Online / Game mới hot: đế vương!

Game mới hot: đế vương!

Link game: http://me.zing.vn/apps/devuongLink diễn đàn:
http://forum.gamedevuong.com/forum.php

– Đây là 1 thể loại game chiến thuật, dựa trên nền mạng xã hội Zingme để phát triển! Và đây cũng là game chiến thuật đầu tiên do người Việt viết code ra.- Đế Vương là một trong những trò chơi trên trình duyệt rất phổ dụng và đặc biệt trong cách viết game mới nhất hiện nay. Khi tham gia vào thế giới Đế Vương, bạn sẽ xây dựng một đế chế của riêng mình, xây dựng quân đội và chiến đấu bên cạnh những người bạn trong cùng liên minh

Khi đến với Đế Vương bạn sẽ không còn đơn độc chiến đấu và cộng đồng là thứ không thể thiếu và thu hút sức mạnh của cả một tập thể, là nơi để bạn thể hiện khả năng lãnh đạo cũng như khả năng và chiến thuật của riêng mình.Hãy tham gia ngay nào !
– Bối cảnh game Đế Vương
Game Đế Vương

Vào thể kỷ thứ XII sau công nguyên, các đế chế không ngừng tìm kiếm tranh giành mở rộng lãnh thổ, chiến tranh liên tục xảy ra. Chiến tranh gây ra bao khổ đau loạn lạc cho các dân tộc trên thế giới, làng mạc tan hoang, người người mất nhà cửa, cuộc sống lầm than. Nhiều anh hùng đã tự đứng dậy lãnh đạo nhân dân, những con người cùng chí hướng để lập lên đế chế của riêng mình xây dựng cuộc sống thanh bình hơn.Trong thời gian này cả thế giới vẫn đang chịu ảnh hưởng của 3 nền văn hóa của 3 đế chế hùng mạnh là: Asyn, Nami và Maia. Các đế chế nhỏ hình thành từ các vùng đất bị ảnh hưởng của 3 đế chế này tiếp thu tinh hoa từ đây để xây dựng một đất nước riêng của mình, ngoài phát triển kinh tế, họ không ngừng nghiên cứu phát triển nông, lâm nghiệp và kỹ thuật quân sự để bảo vệ quốc gia mình.Nhưng sự đứng lên của các lãnh thổ nhỏ này luôn bị các nước bên cạnh nhòm ngó, việc chiếm lãnh thổ, tài nguyên của nhau liên tục diễn ra. Họ cần phải liên kết lại để phát triển, bảo vệ lẫn nhau nhưng nhiệm vụ không hề đơn giản… Chiến tranh luôn luôn xảy ra.

–      Khi tham gia trò chơi, người chơi được chọn vùng và hệ thống sẽ tạo cho người chơi 1 làng ở 1 vị trí ngẫu nhiên thuộc vùng đã chọn trên bản đồ (bản đồ được tạo từ 3-5 vùng)

–      Người chơi bắt đầu xây dựng Vương Quốc của mình:Xây dựng các mỏ tài nguyên: 4 loại tài nguyên: gỗ, đá, sắt và lúa

Xây dựng các công trình như: chợ, doanh trại, tướng phủ, cung điện, cối xay, lò rèn, học viện, nhà kho, kho thóc, thạch thất,..Khi đủ điều kiện, người chơi sẽ tạo lính. Lính sẽ ăn (tiêu tốn tài nguyên)

–      Người chơi mang binh lính đi đánh chiếm, viện trợ các làng mạc khác.

–      Người chơi có thể huấn luyện Thuyết gia để đi thu phục các làng mạc khác.
–      Người chơi có thể huấn luyện Do thám để đi do thám trước khi đánh.
–      Học viện dùng để nghiên cứu loại lính mới.
–      Lò rèn dùng để rèn vũ khí, giáp cho lính
.-      Tường thành, tăng khả năng phòng thủ.
–      Thạch thất dùng để giấu tài nguyên không bị cướp bóc…

Hảo hữu: cùng phối hợp tăng khả năng tấn công và phòng thủ…- Phần thưởng cho các bạn:

Xem thêm

Hack game Asphalt 8 Full xe, Full tiền

Dòng game đua xe Asphalt có lẽ đá quá quen thuộc với các game thủ …

3 comments

  1. Game này khá hay phù hợp với nhiều lứa tuổi, và đồ họa trông cũng được…

  2. sao giong Tranh Hung wa'

  3. game này lấy code của travian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *