Trang chủ / Softwares / Google Earth 7 với hướng dẫn viên du lịch và hình ảnh 3D

Google Earth 7 với hướng dẫn viên du lịch và hình ảnh 3D

Google phát hành một phiên bản tiếp theo  Google Earth với phiên bản số 7 Phiên bản chương trình mới đã có sẵn trên trang web chính thức http://www.google.com/earth/index.html, nơi nó có thể được tải về cho Windows, Mac và Linux. Hai thay đổi lớn trong phiên bản mới của Google Earth là hướng dẫn viên du lịch và hình ảnh 3D của thành phố được chọn.

Những người dùng di động Google Earth đã biết tính năng này vì nó đã được thêm vào phiên bản di động của các ứng dụng cho iOS và Android cách đây vài tháng.

Các tính năng hướng dẫn viên hỗ trợ bạn trong việc khám phá các nơi bạn quan tâm. xem các khu vực gần bạn  để sử dụng tính năng đó là không cần thiết, nhưng nó chắc chắn có thể có ích nếu bạn đang truy cập vào một quốc gia, thành phố nước ngoài và có một số thời gian rảnh rỗi cho tham quan.

Bạn sẽ nhận thấy các thanh thumbnail tour du lịch hướng dẫn ở dưới cùng của cửa sổ chính của ứng dụng Google Earth máy tính để bàn. Nó sẽ tự động cập nhật danh sách các tour du lịch có sẵn khi bạn thay đổi vị trí, hoặc bằng cách luân chuyển, phóng to thu nhỏ. Hoặc bạn có thể sử dụng tìm kiếm ở phía trên bên trái để phóng to trên một địa điểm hoặc vị trí mà bạn đang quan tâm. Mỗi tour du lịch là hình tượng với một hình ảnh thu nhỏ, một thời gian phát và tên của các đối tượng, địa điểm hoặc vị trí.

Một nhấp chuột trên một zooms tour du lịch trên đó để hiển thị nó có thể mất một số thời gian tùy thuộc vào tốc độ kết nối Internet của bạn và bộ xử lý. Chế độ xem mặc định là 2d mặc định, và bạn cần phải lựa chọn tùy chọn các tòa nhà 3D  trên thanh bên trái để hiển thị các tòa nhà 3D nếu có.

Phiên bản mới bổ sung thêm các khu vực đô thị sau đây là hình ảnh 3D:

Avignon
Austin
Munich
Phoenix
Mannheim

Tìm kiếm sẽ đưa bạn trực tiếp đến những địa điểm trên bản đồ. Tính năng hướng dẫn viên du lịch về cơ bản cho thấy địa điểm từ góc độ khác nhau, nhưng không cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những gì bạn đang nhìn thấy tại thời điểm này rất. Bạn sẽ tìm thấy các bức ảnh chụp nằm rải rác xung quanh các địa điểm nổi tiếng mà bạn có thể di chuột qua. Snapshots mô tả điểm quan tâm trong các hình thức hình ảnh mà bạn có thể có một cái nhìn từ bên trong các ứng dụng.

Xem thêm

dmd clone chụp ảnh phân thân sáng tạo

Chụp ảnh phân thân độc đáo quá dễ với DMD Clone

Không cần phải biết Photoshop, không cần phải có máy tính, chỉ cần có điện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *