Trang chủ / Mẹo vặt / Học cách làm quen bạn gái

Học cách làm quen bạn gái

Quyển sách này sẽ giúp bạn boy tìm hiểu tâm lý của các “nàng” từ đó bạn có thể dễ dàng tiếp cận và hành xử hợp lý để có thể dành được tình cảm và trái tim của nàng.
Sách được một bạn có nick Webmaster 9A biên soạn lại trên máy tính dựa theo quyển sách gốc tên “1001 cách tiếp cận và làm quen với bạn gái” của tác giả Thái Nguyên được NXB tổng hợp Đồng Nai phát hành quý 1 năm 2004.
Trích 1 phần trong Phần 1 của sách

Đặc Điểm Của Nàng

Tìm ra điểm chung với nàng và nhấn mạnh điều ấy.
Đối với đa số phụ nữ, chỉ cần phát hiện ra vài điểm tương đồng với người đàn ông mà nàng đã gặp thì nàng sẽ cởi mở và thân thiện hơn. Chẳng hạn, khi nàng biết được trước kia mẹ của bạn đã từng học ở trường phổ thông mà nàng đã học thì tình cảm của nàng nhất định sẽ cởi mở và dịu dàng hơn, thậm chí nàng có th ể nói chuyện với bạn bằng một thái độ khá thân thiết.     Việc phát hiện ra điểm chung giữa hai người rồi nảy sinh tình cảm thân thiện không chỉ xảy ra ở phụ nữ, nhưng đặc tính này đặc biệt nổi bật ở phụ nữ hơn nam giới.
Một trong những nguyên nhân là do phần lớn phụ nữ thường tin vào định mệnh, ở một số nước phương Đ ông như chúng ta, trong xã hội một số phụ nữ vẫn còn thụ động trong vấn đề giải quyết sinh kế bằng chính sức lực của mình hơn nam giới. Nói một cách khác niềm hạnh phúc hay nỗi bất hạnh của phụ nữ đều chịu nhiều ảnh hưởng từ người bạn đời.
Ngày nay tuy việc kết hôn tuy đã được đựa trên cơ sở đồng ý của hai người, nhưng nếu người đàn ông không lựa chọn thì phụ nữ phương Đông cơ bản cũng không thể chủ động nói đến chuyện yêu đương hay kết hôn. Hơn nữa, tiêu chuẩn lựa chọn bạn đời của đàn ông hiện nay thông thường vẫn xoay quanh vấn đề đức tính của người phụ nữ hơn là sắc đẹp.  
Do rất nhạy cảm trong vấn đề liên quan đến số phận nên trong trường hợp có nhiều phụ nữ và nam giới tụ họp với nhau, phụ nữ có khuynh  hướng tìm ra trong số một người đàn ông nào đó có nhiều  điểm chung với mình nhất, từ trong vô thức điều này sẽ tạo ra sự thôi thúc khiến cho nàng nảy sinh cảm giác có cùng số phận với người đàn ông này.
Vì vậy có những việc khá vụn vặt như tên của họ cùng giống nhau chữ cái đầu tiên, cùng thích một bản nhạc hay một cuốn phim, vv… người phụ nữ đều âm thầm ghi nhận, nàng sẽ không dễ dàng bỏ qua chi  tiết này, và đó là ưu thế để  người đàn ông ấy chiếm cảm tình của nàng. Một khi nàng đã có cảm giác “Gặp anh ấy là số mạng đã sắp đặt” thì cho dù về sau có điều gì không hài lòng, phần lớn họ cũng đều bỏ qua và sẽ gắn bó với người đàn ông trong ý nghĩ  đó là định mệnh của cuộc đời họ.  
  Tìm ra mục đích chung cũng chính là bước đầu tiên tạo ra sự đồng cảm với người phụ nữ. Chúng ta thường thấy quan hệ giữa nữ nhân viên với cấp trên trong các công ty rất dễ trở thành mối quan hệ tình yêu nam nữ, mà nguyên nhân chính thường là do mối quan hệ hợp tác trong công việc. Chẳng hạn vì để tiến hành công việc một cách thuận lợi nữ nhân
viên phải thay mặt dàn xếp, liên lạc hay giao tiếp một cách thận trọng vớ i những vị khách mà cấp trên của cô ta không muốn tiếp. Tình trạng hợp tác mật thiết một cách liên tục này dễ làm nảy sinh một tình cảm thân mật trong mối quan hệ, nó có nhiều khả năng xóa bỏ các trở ngại tâm lý giữa hai người, nhất là phía phụ nữ.
Tình trạng hợp tác mật thiết một cách liên tục này dễ làm nảy sinh một tình cảm thân mật trong mối quan hệ, nó có nhiều khả năng xóa bỏ các trở ngại tâm lý giữa hai người, nhất là phía phụ nữ. Trong những tình huống như vậy người phụ nữ rất dễ mềm lòng.    
Nói một cách khác, để mở cánh cửa lòng của một phụ nữ vốn chưa có sự thân thiết với bạn thì việc tạo ra mối quan hệ chung một trách nhiệm sẽ là lợi thế quan trọng. Khi bạn giao cho nàng vai trò hoàn thành mục tiêu chung của hai người, điều này có hàm ý là bạn đang đặt niềm tin vào nàng, bây giờ nàng sẽ dễ dàng đáp lại bằng sự tin cậy của nàng. Bạn cần nhớ rằng phụ nữ  thường mở đầu tình yêu bằng sự tin cậy , và bước thứ hai là cơ hội đồng hóa làm một.

Download here

Pass giải nén: http://canthoit.info

Xem thêm

Tạo thước đo độ, thước đo cm bằng giấy

Có ngay thước đo cm và đo độ bằng giấy A4

Là dân văn phòng có sở thích shopping online hoặc học sinh, sinh viên “nghèo …

28 comments

 1. Thx bác…tuy nhiên em sợ đọc nhiều lý thuyết quá đến lúc thực hành lại loạn thì nguy. 🙂

 2. Mình rất vui nếu được làm quen với các ban.01229962996

 3. nguyenphanchicuong

  em dang cua 1 nguoi` nhung nguoi` do' da~ co' 1 nguoi` khac' cac' bac' chi? em vai` chieu voi'

 4. Tớ nghĩ đọc nhiều , lý thuyết quá khi thực hành se bi loan va trờ thành sáo rõng vô nghĩa.hiiii

 5. minh  da yeu tran  

  o truong dong thanh

  lop 7a6 va lop 7a3

  nhung minh ko dam noi
  vi minh so ban ay ngai

 6. lam quen nha cac ban YM langtu4482000

 7. can` quai' gi` tan' cho met.no' ko thich' minh` thi` no' e' a`.khoi~ lo di.con gai' no' so e' lam' máy ban oi;chang~ wa minh` tan' no' nen no' chanh~ ay'.boi~ day con trai tui minh` ngu wa' ko ko lai di tan' no'.gia~ su~ con trai ko them` chu' y' den' con  gai' thi` sao??????do' la` ly' do minh` giai~ thich'

 8. tui thay nhung tin nhan nay kha hay chac chan no co the giup toi kha nhieu .toi cam on vi nhung loi khuen do

 9. cach ban oi! pass giai nen la so may? aj biet chi mjh zoi thank

 10. cac ban co cach nao giup minh dc lam quen voi mot co gai minh chi can lam quen thui .Minh muon noi hoai nhung khong co can dam.

 11. cho minh xinh lam quen voi bna nha
  minh ri rat vui ki quen voi ban

 12. hay cho minh biet so dien thaoi cua ban duoc kg

 13. Tot roi minh dang can nhung~ cau noi nhu the nay vi minh la 1 nguoi thieu can dam va tu tin. sau khi doc nhung~ dong cua doan trick minh da~ hieu ra nhieu dieu.Cam on! minh se~ thuc hien dieu ma lau nay minh ko dam noi.ui xung suong bit bao khi ma ban ay dong y.neu ban ay dong y thi minh se~ dai~ cac ban 1 chau kem socola thoa thick nhe___Hj

 14. Rất cảm ơn tác giả.Những điều bổ ích này sẽ giúp cho những bạn trai "kém cam đảm" có tự tin và 'điều kiện cần" hơn trong "ước muốn" trinh phục tình cảm của một người khác giới:thank:

 15. anh la vip o binh cau

  cu cho no ngu >? la' song. roi sg' ca? dem . no' fai? nhan thui.

 16. anh la vip o binh cau

  bom xhet no' dj.

 17. toan` nhung kaj nham nhj' theo ak may thy` cu' mjeng 2 luoi~ la gaj nao` muk` ko theo ok. nju ko mieng luoi dc thy hay~ ljeu` mjk` 1 fen nha ok kon` ko dc nua thy ve` nha` ngu? lun dy cho xong ga` ma` doj` tan gaj lam gj` ok.dua ty thoy tuj bj da' hoaj kung~ koa vaj` kjnh nghiem mun cho cac' bac' chem thoaj? maj nek` nju gap 1 nguoi la muk` la girl hot thy cu' hjt tho? that sau tien lai gan va` noj sory! xeo ban de~ xuong wa yax chac mjk ju ban mat oaj` hjhj khox oaj` nek`…..mun nghe tjp thy lien he wa yahoo cho minh nha style_tko   okhotboykuagaj

 18. hay thj co' hay nhung mjnh hok dam' lam wen zoj ban nu~ j' toj  . taj mjnh rat la` nhat gaj  coa cach nao khac hok chj gjup mjnh zoj

 19. Hjhj, doc xong thay toan la caj j ko a? Ko thuc te tj nao het . Don jan la: chao ban, hjnh nhu mjnh gap ban o dau roj nhj? Trong ban rat  quen… Tjep tuc cho đen het. Vay thuj. De nhu đong' phjm.

 20. thanks
  chua biet minh co thanh cong ko sau khi doc cuon sach nay.
  nhung neu cac pro co kinh nghiem hay sach hay thi lam on up len cho anh em hoc hoi nhe!

 21. troi oi toan nhung dieu vo ly.con gai bay gio no chi? yeu tien thui.ko pai? tan hay cua dau chi? can nhiu tien la du? ui.ko dam ko chem doi ko ne? ko tien ko bac gai ko yeu huhu.han dan ba han ke? bac tinh.nguyen lay mau minh viet thanh 5 chu? tan sat girl con trinh kakakakkakakakkakka.giet het con gai.10 nam nua? se? co dich cum gai.bye vay nhe moi nguoi dung tin nhung loi noi vo van?

 22. Ghê ghê mới phát hiện :hehe:

 23. nhung cach tren cung hay day nhung minh nghi ban len bat dau bang su thien chi va khiem ton ko nen dot chay giai doan nhu voi vang xin so dt neu lam vay nag se hieu rang ban la nguoi wuan he wua rong len ko may tin o ban chuc cac ban thanh cong nha

 24. a la cau banh mj

  hay nhju kjnh ngjem

 25. Huhu con gai long da toan tinh ,hay dat da ,chi la su sung suong cua ho khi duoc chong giau ,va khi ho nhin lai minh chi la con lai than xac khong hon vi giau sang khong co duoc nhu nguoi ngheo ,ngheo ma co tinh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *