Trang chủ / Windows / Hướng dẫn kích hoạt Windows 8 vĩnh viễn

Hướng dẫn kích hoạt Windows 8 vĩnh viễn

Chào các bạn. Hôm nay mình danh thời gian đễ chia sẻ với các bạn cách kích hoạt Windows 8 nhanh nhất và bạn có thể yên tâm sử dụng đầy đủ các tính năng của Win 8.

Như các bạn đã biết trên Windows 7 có phần mềm Windows Loader có thể kích hoạt gần như mọi phiên bản thì nay trên Windows 8 có phần mềm KJ-Starter có thể kích hoạt các phiên bản Windows 8.

Dưới đây là ảnh chụp màn hình Windows 8 Pro trên máy của mình được kích hoạt bằng KJ-Starter. Mình đã sử dụng phiên bản Windows này tư hồi nó mới phát hành chính thức được 4 ngày cho tới giời vẫn chạy ôn định.

  

Để kích hoạt Windows 8 bạn chỉ cần download phần mềm  KJ-Starter sau đó chạy nó với quyền quản trị tối cáo Administrator. (click phải vào KJ-Starter chọn Rus as administrator)

Phần mềm này vốn mặt định là Tiếng Hàn nên để dễ hiểu bạn chuyển nó sang Tiếng Anh bằng cách click vào nút English

Sau đó các bạn click vào Windows 8 + Server 2012

Chọn Install Pirate Activation. Chờ cho phần mềm kích hoạt Win sau dó sẽ khởi động lại máy. Giời thì tận hưởng kết quả đi nào.

KJ-Starter ngoài kích hoạt Windows 8 thì nó còn kèm theo một số phần mềm và công cụ hữu ích khác để active windows xp, windows 7, office, tối ưu hệ thống, bật tắt tài khoản Administrator, cho phép Windows 32 bit (x86) có thể nhận ram 4GB ở  nút Tweak, Utilities và các nút trong chế độ duyệt [b]Beginner Mode và Advanced Mode:

Chúc bạn thành công!
Link download. Mật khẩu giải nén lần 2 là: canthoit
Download here

Xem thêm

Sticky notes

Mở Sticky Notes trên Windows 8

Sticky Notes  là  phần mềm nhỏ có sẵn trong Windows 7, Windows  8, Windows 8.1, nó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *