Trang chủ / Thủ Thuật / Hướng dẫn sử dụng Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe phần 2

Hướng dẫn sử dụng Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe phần 2

Trong bài này mình sẽ hướng các bạn tính năng thẻ Personalize.

Như mình đã hướng dẫn các bạn ở bài 2. Tiêp theo bạn chon thẻ  Personalize để chúng ta co thể thêm các hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt vào video.

Giờ chúng ta sẽ tìm hiểu từng vị trí trên hình

Vị trí 1: bạn thấy có các thẻ

–  Style : thẻ này chứa các hiệu ứng khi chuyển ảnh, có rất hiều hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt cho bạn tha hồ chọn lựa. Các hiệu ứng được liệt kê theo nhóm và bạn cần để ý có nhiều nhóm hiệu ứng được ghi thêm số giây để hiệu ứng có thể thực hiện xong vì vậy nó sẽ có ảnh hưởng đến độ dài của video và vì thế bạn cần canh chỉnh sao cho tương ứng với số thời gian tổng thể của video. Để rõ hơn mình lấy ví dụ cụ thể bạn có 20 bức ảnh và một bản nhạc 5 phút. Nếu bạn chọn hiệu ứng và phân phối thời gian không hợp lý thì khi kết thúc bản nhạc thì chưa hiện hết các bức ảnh vì vậy sẽ video sẽ mất hay.
–  Thẻ Clipart :  thẻ này giúp ban thêm các hình ảnh ngộ nghĩnh vào video, cũng có rất nhiều biểu tượng dễ thương cho bạn tha hồ chọn như thú, hoa, quà tặng…

–  Thẻ Effect : thẻ này cho bạn thêm các hiệu ứng thú vị vào video, bao gồm các hiệu ứng như tuyết rơi, hoa bồ công anh bay, mưa …

–  Thẻ Rre-Audio: thẻ này cho bạn thê các hiệu ứng âm thanh thú vị, có rất nhiều kiểu âm thanh cho bạn chọn.

Thể Intro/Credit : thẻ này là cho phép bạn tạo trang giới thiệu và kết thúc video. Có nhiều mẫu cho bạn chọn hoặc bạn có thẻ tự tạo một giới thiệu/kết thúc theo ý bạn.

Vị trí thứ 2 bao gồm các tùy chọn cần thiết cho bạn thiết lập video.

–  Click vào Music để thêm bản nhạc nền vào video (bạn có thể thêm  nhiều bản nhạc vào video. Click phải vào bản nhạc chọn Edit để chỉnh sửa bản nhạc của bạn.
–  Click vào Subtitle để thêm chữ vào video
–  Click vào Voice Over để ghi âm vào video.

Lưu ý: chương trình này khác với Proshow ở chổ hiệu ứng sẽ là một cập hình ảnh, nghĩ là nó lấy 2 ảnh để tạo hiệu ứng chuyển cảnh cho chúng mà không tác biệt ra như Proshow (Proshow thì hiệu ứng chuyển cảnh sẽ xen giữ 2 bức ảnh).

Từ các tính năng mình giải thích ở trên tùy theo sở thích và sự sáng tạo mà bạn có thể tạo ra một video độc đáo riêng bạn.

Trong bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn Thẻ Create để xuất video của bạn ra các định dạng mong muốn.

Xem thêm

Đoạn mã troll làm máy người dùng iPhone bị lỗi

Hiện tại iOS 8.x đang bị dính lỗi liên quan ứng dụng SMS mặc định …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *