Trang chủ / Internet / Hướng dẫn tạo một tài khoản Hotmail miễn phí

Hướng dẫn tạo một tài khoản Hotmail miễn phí

Hotmail là dịch vụ miễn phí cung cấp các tài khoản email với dung lượng 5GB không gian lưu trữ. Một khi bạn tạo một tài khoản Hotmail, cùng một thông tin đăng nhập (tên người dùng và mật khẩu) sẽ cho phép bạn truy cập khác của Microsoft Windows Live dịch vụ như Spaces, OneCare, Calendar, Gallery, và nhiều hơn nữa.

Tài khoản Hotmail cũng là tài khoản  Windows Live ID , nó cũng giúp  bạn truy cập vào các dịch vụ khác của Microsoft  như Messenger, Xbox LIVE,… Chúng ta hãy xem làm thế nào bạn có thể nhận được một tài khoản Hotmai bằng cách nhanh chóng hoàn thành  các đăng ký trong cửa sổ trình duyệt .

Để bắt đầu quá trình, kích vào http://login.live.com để tải trang chủ của các dịch vụ email miễn phí trong một trình duyệt web. Trang có thể trông giống như hình ảnh dưới đây – nếu không bạn cũng đừng nên lo lắng vì nó có thể thay đổi giao diện , Bạn chỉ cần quan tâm đến nút Sign up now hoặc một đường link để dẫn đăng kí .

Hotmail  sign up mẫu .

Bạn cần phải điền vào đăng ký hình thức gần như toàn bộ để tạo tài khoản Hotmail. Mặc dù những câu hỏi rất đơn giản, chúng ta cần hoàn thành từng bước một . Lưu ý mật khẩu phải có chứa chữ số và tối thiểu 8 ký tự. Sauk hi điền đầy đủ thong tin bạn click I accept. Nếu được nhắt nhở về sai sót một thong tin nào đó thì bạn hãy kiểm tra và điền lại cho đúng.

Nếu tất cả các thong tin được chấp nhận bạn sẽ thấy màn hình tóm tắt tài khoản hotmail mà bạn đã đăng ký thành công.

Quay lại trang đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản của bạn với email và password vừa đăng ký.

Như vậy là bạn đã có một tài khoản email của dịch vụ Hotmail. Từ địa chỉ email này bạn có thể đăng nhập vào hầu hết các dịch vụ của Microsoft.

Xem thêm

Đăng ảnh động gif trên Facebook

Cách đăng ảnh động gif lên Facebook

Facebook đã chính thức hỗ trợ xem ảnh động trên trình nhắn tin Messenger (Facebook …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *