Home / Internet / Hướng dẫn Việt hóa IDM 6.11 và tải về IDM 6.12 bản full

Hướng dẫn Việt hóa IDM 6.11 và tải về IDM 6.12 bản full

Trong bài viết này mình hướng dẫn các bạn Việt hóa chương trình download IDM phiên bản 6.11 và cung cấp cho các bạn link tải về bản mới nhất IDM 6.12 full cho phé sử dụng mãi mãi.

1. Việt hóa IDM 6.11
Tình cờ có đứa bạn hỏi mình cách Việt hóa IDM nên mình lên mạng tìm và mình đã làm theo hướng dẫn của thuthuat.chiplove.biz thành công. Hôm mình chia sẽ lại cho các bạn trên Can tho IT.

Luy ý mình chỉ test trên IDM 6.11 nếu bạn nào sử dụng IDM 6.12 thì mình không biết là có được không vì mình chưa test trên bản 6,12.

Việt hóa như sau:
Thoát IDM hoàn toàn bằng cách click phải vào icon chương trình dưới Taskbar chọn exit .
Tải về file Gói ngôn ngữ tiếng Việt cho IDM. Bạn giải nén thư mục tải về gồm 6 file: grabber_vn.chm; idm_vn.chm; idm_vn.lng; scheduler_vn.chm; tips_vn.txt; tut_vn.chm
sau đó chép chúng vào  thư mục Languages theo đường dẫn sau: C:\Program Files\Internet Download Manager\Languages (hoặc C:\Program Files(x86)\Internet Download Manager\Languages nếu bạn dùng 64bit).
Tiếp tục bạn khởi động lại IDM và vào View -> Languages -> Tieng_Viet -> yes

Nếu đã cài tiếng Việt mà bị lỗi font chữ các bạn chỉnh Windows lại như sau: vào Start –> Contol Panel –> Clock, Language, and Region chọn Region and language

Tại tab Administrative bạn click vào Change system locale… Nó hiện ra 1 bảng phụ. Trong bảng phụ này trên menu sổ xuống bạn chọn Vietnamese (Vietnam), Nhấn OK , Nhấn Restart now để khởi động lại máy. Sau đó IDM đã được Việt hóa hoàn toàn.

2. Link tải về IDM 6.12 và hướng dẫn đăng ký

IDM 6.12 bản full bạn tải về tại đay.

để đăng ký bạn thoát IDM hoàn toàn. Sau đó bạn gải nén file tải về trong đó có file Pacth IDM .
Bạn chép file này vào thư mục C:\Program Files\Internet Download Manager sau đó chạy chương trình rồi click Pacth là xong.
luu ý: Win 8 bạn phải chạy chương trình với quyền quản trị tối cao.

About tsnail

Check Also

reply comment for facebook profile

[an toàn] Bật chức năng reply comment cho facebook cá nhân

Hi xin chào các bạn. Như các bạn đã biết thì hiện tại Facebook chỉ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *