Trang chủ / Laptop / Laptop siêu mỏng MSI X-Slim X360 đến Việt Nam

Laptop siêu mỏng MSI X-Slim X360 đến Việt Nam

MSI X-Slim X360 có độ dày chưa đến 2,5cm nhưng được  tích hợp vi xử lý Intel Core i5 mạnh mẽ, mang đến khả năng làm việc liên  tục lên tới 9 giờ đồng hồ.

Laptop siêu mỏng MSI X-Slim X360 đến Việt Nam

X360 mang đầy đủ  các đặc trưng cơ bản của dòng máy X-Slim, đó là kiểu dáng siêu mỏng cùng  thiết kế ấn tượng với các đường trang trí trên bề mặt. Với trọng lượng  1,4kg và độ dày dưới 2,5cm, X360 khoác trên mình hoa văn trang trí hình  thoi sang trọng và tinh tế, được sản xuất bởi công nghệ tráng phim màu  CFP.

MSI X-Slim X360 tích hợp bộ vi xử lý Intel Core  i5 được trang bị tính năng Intel Turbo Boost và công nghệ siêu phân  luồng (Hyper-Threading). Các chipset Intel HM55 giúp nâng cao chất lượng  âm thanh, khả năng trình diễn video và xử lý đa nhiệm.

Laptop siêu mỏng MSI  X-Slim X360 đến Việt Nam

Công  nghệ tiết kiệm năng lượng độc quyền ECO của MSI cho phép bạn lựa chọn 5  chế độ quản lý nguồn năng lượng, bao gồm: game, xem phim, thuyết trình,  văn phòng và siêu tiết kiệm pin. Thêm vào đó, công nghệ Turbo Boost của  Intel tự động điều chỉnh mức công suất để cung cấp lượng điện cần thiết  cho các ứng dụng khác nhau, trong khi vẫn phân bổ nguồn tài nguyên cần  thiết cho các hoạt động khác, giúp kéo dài thời lượng pin lên tới 9 giờ  đồng hồ.

Việt Lê (Zing)

Xem thêm

Loa cộng hưởng là gì? Giới thiệu một số loa cộng hưởng ở Việt Nam

Khái niệm “Loa cộng hưởng” tại thị trường Việt Nam hiện nay vẫn còn rất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *