Home / Softwares / MP3 Toolkit cung cấp tất cả các công cụ MP3 mà bạn cần

MP3 Toolkit cung cấp tất cả các công cụ MP3 mà bạn cần

Khi nói đến các tập tin mp3, đôi khi bạn có thể cần một bộ công cụ để chỉnh sửa, chuyển đổi hoặc thậm chí tách chúng ra từ một clip. Mình cung cấp cho bạn bộ công cụ Mp3 Toolkit  phần mềm nhỏ gọn nhưng đầu đủ cho những gì cần thiết.

Mp3 Toolkit  cơ bản một tập hợp các công cụ miễn phí, cho phép bạn làm việc và tạo ra các tập tin mp3 trên hệ thống của bạn. Sau Khi bạn đã cài đặt chương trình , bạn sẽ thấy tất cả các công cụ được liệt kê trên màn hình giao diện chính. Ở đây bạn có thể thấy  các lựa chọn sau đây:

MP3 Converter : chuyển đổi các định dạng âm thanh khác nhau thành  mp3, hoặc lựa chọn một định dạng bit của tập tin  âm thanh mp3. Bạn có thể thêm các tập tin âm thanh hoặc chuyển đổi tất cả các tập tin bên trong một thư mục cùng một lúc. Các tùy chọn chuyển đổi bao gồm lựa chọn bitrate, tỷ lệ và các thiết lập kênh âm thanh cho các tập tin đầu ra.

CD to MP3 Ripper : chèn đĩa CD vào ổ đĩa quang của máy tính để  chuyển đổi các tập tin âm thanh MP3.

MP3 Tag Editor: Một trình biên tập thuận tiện cung cấp rất nhiều các tùy chọn thiết lập mp3. Bạn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa các thẻ bằng tay, loại bỏ các thẻ ID3, đồng bộ hóa các thẻ thông tin sao chép, giữa các định dạng ID3 tag, …

MP3 Merger – Bạn có thể sử dụng module này để nối nhiều file mp3 lại với nhau.
MP3 Cutter – cho phép bạn  Cut tập tin mp3. Đi kèm với các tùy chọn để tiết kiệm hoặc bạn làm mp3  như là một nhạc chuông.
MP3 Recorder – ghi lại âm thanh hệ thống. Tiếc là không có tùy chọn để chọn một nguồn âm thanh ở đây.
sử dụng chương trình bạn click vào công cụ muốn dùng ví dụ tôi chọn công cụ đầu tiên

Bạn click add để thêm file mp3 vào và sau đó click Converter.
Chương trình có thể được khá hữu ích, mặc dù bạn có thể thấy rằng các công cụ chuyên biệt như CDex , Crab hoặc Audacity có cung cấp nhiều chức năng hơn. Tuy nhiên, Mp3 Toolkit  có thể là tất cả những gì bạn cần sau khi vơi mp3. Tất cả các module MP3 Toolkit đềui dễ sử dụng, mà chắc chắn là lợi thế lớn nhất bên cạnh thực tế nó là  một bộ sưu tập các công cụ và không phải là một chương trình có mục đích duy nhất.
Tải về máy phần mềm này Download here Hoặc Download here

About tsnail

Check Also

Tự đổi hình nền đẹp

Tự động đổi hình nền đẹp cho điện thoại Android

Chào các bạn Các bạn có muốn chiếc điện thoại hay máy tính bảng chạy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *