Home / Điện thoại / Nokia X3 Touch and Type – Điện thoại bấm và chạm

Nokia X3 Touch and Type – Điện thoại bấm và chạm

Các dòng điện thoại màn hình cảm ứng hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng bởi nó rất tiện lợi, màn hình rộng, thao tác nhanh và rất thời trang. Tuy vậy không phải ai cũng thích sử dụng điện thoại màn hình cảm ứng vì cho rằng độ bên không cao bằng điện thoại dùng bàn phím bấm. Như vậy nếu có chiếc điện thoại “xịn” vừa có màn hình cảm ứng vừa có bàn phím bấm thì chắc sẽ làm hài lòng những người sử dụng khó tính. Điều này thì rất nhiều nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc đã làm nhưng đó không phải là hàng “xịn” mà mọi người muốn sở hữu.

Nokia hãng sản xuất điện thoại hàng đầu thế giới mặc dù không đi tiên phong nhưng cũng đã cho ra đời chiếc điện thoại mang tên X3 Touch & Type. Đây là sản phẩm đầu tiên của Nokia kết hợp giữa màn hình cảm ứng và 12 phím bấm đã xuất hiện ở VN với mức giá khá rẻ: 3,6 triệu đồng, bắt đầu bán từ tháng 10.

Video quảng cáo Nokia X3 Touch and Type

Sản phẩm có thiết kế siêu mỏng 9,6 mm, nhẹ 78 g, màn hình cỡ 2,4 inch độ phân giải QVGA, 262.000 màu, hổ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 16 GB, camera 5 “chấm” cho phép zoom 5x và quay video, pin chờ 17 ngày.

Ảnh Nokia X3 Touch & Type với các màu khác nhau.
Máy chạy trên nền tảng S40, hỗ trợ kết nối Bluetooth, Wi-Fi, 3G, HSPA, FM và tích hợp nhiều tính năng mạng xã hội FaceBook, Twitter… cùng các công cụ chat trực tuyến Windows Live Messenger, Yahoo Messenger, Gtalk…

About Experience

Check Also

Cách phân biệt điện thoại di động chính hãng , xách tay , nhái ?

Hiện này trên thị trường hiện đang tồn tại rất nhiều các sản phẩm điện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *