Hot
Trang chủ / Systems / Phần mềm Active Windows 7 Ultimate

Phần mềm Active Windows 7 Ultimate

Bài viết này đã được cập nhật tool active mới.
Windows 7 là hệ đều hành đang dần thay thế cho vị trí thống trị của Windows XP. Vì giao diện của Windows 7 rất đẹp, hổ trợ sẵn nhiều driver, tính bảo mật cao hơn, nhiều tính tiện ít hơn và tương thích tốt với các phần mềm mới,…

Nhưng với người dùng máy tính ở Việt Nam hiện nay thì việc mua Windows 7 Ultimate bản quyền để sử dụng cho mục đích cá nhân còn quá xa sỉ. Bởi bản quyền Windows 7 Ultimate được bán lẻ với giá $319.99 (hơn 6 triệu đồng).
Khi mới cài đặt Windows 7 Ultimate bạn sẽ được Microsoft cho dùng thử trong vòng 30 ngày muốn dùng tiếp và sử dụng được tính năng update của Windows bạn phải mua key và Active (kích hoạt) cho nó.
Tuy nhiên vì lý do nào đó bạn không đủ điều kiện mua key bản quyền bạn có thể miễn cưởng sử dụng các phần mềm trên mạng để active cho Windows 7.
Hiện tại có rất nhiều công cụ active Windows 7 nhưng đôi khi sau khi bạn dùng có thể bị lỗi boot loader và không khởi động được phải cài lại máy.
Công cụ active Win7 phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay là Windows Loader, tool này cũng được cập nhật qua nhiều phiên bản để có thể bẻ khóa được các bản cập nhật của Windows. Tuy nhiên bạn cần phải tìm phiên bản mới nhất của Windows loader để sử dụng nếu phiên bản củ bị vô hiệu.
Mình cập nhật thêm một tool có thể gọi là All In One vì có thể kích hoạt được rất nhiều phiên bản Windows như: XP, Vista, Windows 7, Windows 8, các phiên bản Office củng nhiều phần mềm và tiện ích tối ưu hệ thống khác.

Sau khi tải về bạn được một file rar, giải nén lần 1 không cần mật khẩu bạn được 1 file .7z và 1 file .txt.
Bạn tiến hành giải nén lần 2 với mật khẩu canthoit sẽ được .exe có tên K.J_120829.
- Click chuột phải vào tập tin exe này chọn run as administrator đợi chương trình tự giải nén và chạy bạn sẽ thấy giao diện như hình sau: (nếu không thấy hiện tiếng anh bạn click vô nút English vì mặc định giao diện lần đầu chạy có thể là tiếng Hàn Quốc)

- Chọn tiếp nút Beginner Mode chọn tiếp hệ điều hành bạn đang muốn kích hoạt, ở đây là Windows 7.

- Chọn tiếp phiên bản Windows 7 mà máy bạn đang cài (Ultimate, Enterprise, Professional,..) có thể coi trong properties của My Computer)

- Chọn tiếp Pirate Activator để kích hoạt Windows 7 (Bạn có thể thử kích hoạt theo kiểu bản quyền dành cho các nhà sản xuất thiết bị gốc như kiểu mua máy cài sẵn Windows bản quyền từ nhà sản xuất ở chế độ kích hoạt AOM Activator trước nếu vẫn không được thì hãy chọn Pirate Activator)

Good luck
Pass giải nén: canthoit
Download here

Nhận xét ở đây

29 Nhận xét

Viết nhận xét

Địa chỉ email của bạn được giữ bí mậtCác trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>