Hot
Trang chủ / Phim / Phim Bạn gái tôi là hồ ly – My Girlfriend Is A Gumiho 2010

Phim Bạn gái tôi là hồ ly – My Girlfriend Is A Gumiho 2010

Bên cạnh bộ phim Hàn Quốc Thơ Ngây -  Playful Kiss thì bộ phim hàn quốc khác là: My Girlfriend Is A Gumiho (tên Tiếng Việt là  Bạn gái tôi là hồ ly hay Bạn gái tôi là cáo chín đuôi) cũng là một bộ phim Hot đang được các bạn trẻ yêu phim Hàn yêu thích.
Phim này do: Bu Seong Chul làm đạo diễn với sự tham gia của dàn diễn viên: Lee Seung Gi, Shin Min Ah, Noh Min Woo, Sung Dong Il, Hyo Min (T-ara), Byun Hee Bong, Park Su Jin… phim có độ dài 16 tập.

Nội dung phim: Kang Dae Woong (Lee Seung Gi) là một người rất hèn nhát và ấu trĩ vô tình gặp một con chồn chín đuôi (Shin Min Ah) đã bị cầm tù 500 năm. Con cáo bắt đầu biến thành một cô gái rất xinh đẹp và luôn luôn bám theo người đã giải thoát cho mình và bị hiểu lầm là bạn gái của anh ta. Mặc dù anh chàng này thích sự chú ý và ghen tị của mọi người khi nhìn vào mình nhưng anh ta luôn luôn lo sợ là Gumiho sẽ mê hoặc và ăn gan mình để trở thành người. Nhưng khi hai người bắt đầu có tình cảm với nhau thì kẻ thù của Gumiho lại xuất hiện và gây cản trợ và rắc rối cho cuộc sống của họ.

Xem phim Bạn gái tôi là hồ ly – My Girlfriend Is A Gumiho 2010 online
Tập 1
1a


1b


1c


1d


Từ tập 2 – 16 vui lòng xem ở các trang sau mỗi trang tương ứng với  1 tập

Tập 2
2a


2b


2c


2dTập 3
3a

3b


3cTập 4
4a


4b


4cTập 5
5a


5b

th="545" type="application/x-shockwave-flash" src="http://kine.cyworld.vn/common/mediaplayer.swf?context_menu=false&file=1284381047941360_file_avi.flv&server=fs2.cyworld.vn/data3&autostart=false" allowscriptaccess="never" allowfullscreen="true" id="main" name="main" wmode="transparent" allownetworking="internal" quality="high">


5cTập 6
6a


6b


6cTập 7
7a


7b


7cTập 8
8a


8b


8cTập 9
9a


9b


9cTập 10

Tập 12creen="true" id="main" name="main" wmode="transparent" allownetworking="internal" quality="high">

Tập 13

Tập 14
Nhận xét ở đây

9 Nhận xét

Viết nhận xét

Địa chỉ email của bạn được giữ bí mậtCác trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>