Trang chủ / Thủ Thuật / PNG Gauntlet: Nén ảnh png mà không giảm chất lượng

PNG Gauntlet: Nén ảnh png mà không giảm chất lượng

Khi bạn làm cho hình ảnh được nhúng vào một trang web, trong tài liệu, hoặc bằng cách gửi hình ảnh đính kèm email, bạn và đối tượng mục tiêu thường được hưởng lợi từ việc giảm kích thước tập tin. Quản trị web có thể được hưởng lợi từ một trang web tối ưu hóa nhanh chóng trong nhiều cách khác nhau, từ nhấp chuột được cải thiện thông qua khách truy cập ít người đóng tab trước khi trang web được được nạp đầy đủ. Nó cũng làm giảm băng thông trang web cần phải cung cấp nội dung của nó cho khách truy cập. Băng thông và thời gian cũng là những yếu tố khi nói đến tài liệu, file đính kèm email và các hình thức khác.

PNG Gauntlet là một phần mềm miễn phí sẽ giúp bạn tối ưu hóa bức ảnh với dung lượng thấp nhất có thể nhưng vẫn giữ được chất lượng hình ảnh.

PNG Gauntlet là một phần mềm cho  Windows và Mac – phiên bản Windows yêu cầu của Microsoft Net Framework 4.0 – có thể cùng một lúc làm giảm kích thước của các tập tin png mà không làm giảm chất lượng của hình ảnh . Nó kết hợp ba công cụ khác nhau cho mục đích này để tạo ra các kích thước tập tin nhỏ nhất có thể. Điều gì về các định dạng hình ảnh khác ? Nếu bạn muốn, bạn có thể có  chuyển đổi sang định dạng png được tối ưu hơn.

Giao diện này cung cấp cho bạn với tất cả các thiết lập mà bạn cần để bắt đầu. Trước khi bạn làm, tôi đề nghị bạn click vào Tools> Options để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ được thiết lập chính xác ở đây. Tùy thuộc vào hệ thống của bạn, bạn cũng có thể, hoặc cách khác, bỏ chọn các thiết lập có sẵn để nén file cho phù hợp như cầu.

Bạn click Add images để thêm vào các bước ảnh hoặc kéo thả chúng vào chương trình.
Output cho bạn chọn một thư mục đầu ra hình  ảnh đã tối ưu sẽ được lưu vào đâu. Hoặc bạn có thể ghi đè lên các tập tin hiện có, nhưng vì bạn không có một tùy chọn để so sánh kết quả, mình đề nghị bạn làm là lần đầu tiên bạn sử dụng chương trình thì không nên chọn ghi đề. Hình ảnh có thể được kéo và thả, với số lượng lớn hoặc là thư mục vào giao diện.

Một nhấp chuột trên Optimize chương trình  chạy tối ưu hóa tất cả các hình ảnh mà bạn đã thêm, và PNG Gaunlet sẽ hiển thị kích thước hình ảnh cũ và mới, cũng như kích thước giảm theo tỷ lệ phần trăm trên hiển thị ra màn hình. Trong thanh trạng thái, bạn tìm thấy tổng kích thước đã được lưu, cũng như các thông tin về tình trạng hoạt động. Chương trình có thể không tạo ra các tập tin nhỏ nhất, nhưng nó không mất thời gian dài để có được những hình ảnh nén và sự khác biệt là không phải là lớn mà bạn không thể sử dụng của nó.

Luu ý : như cái tên của nó PNG Gauntlet nén tốt nhất với ảnh định dạng PNG.
Download here

Xem thêm

Đoạn mã troll làm máy người dùng iPhone bị lỗi

Hiện tại iOS 8.x đang bị dính lỗi liên quan ứng dụng SMS mặc định …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *