Home / Softwares / Quản lý và điều khiển thiết bị Android qua trình duyệt

Quản lý và điều khiển thiết bị Android qua trình duyệt

Bạn đang sài điện thoại hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android (gọi chung là thiết bị Android), hãy cài ngay ứng dụng AirDroid chắc chắn bạn sẽ được nhiều lợi ích từ chức năng của AirDroid mang lại.

AirDroid
AirDroid

AirDroid cung cấp giao diện quản lý thiết bị Android thông qua trình duyệt web và kết nối với thiết bị thông qua mạng Wifi với tốc độ cao hoặc thông qua mạng Internet với mức băng thông có giới hạn (cáp quang, ADSL, 3G,… tốc độ nhanh chậm tùy gói cước bạn đang sài).

AirDroid mang đến các chức năng mang tính chất quản lý thiết bị Android từ xa thông qua các tác vụ: cài đặt (ứng dụng, hình nền, nhạc chuông), thêm, sửa, xóa tập tin, download hoặc tải tập tin qua lại giữa máy tính và thiết bị AnDroid.

AirDroid sẽ mang lại cho bạn những lợi ít sau:

Giao diện màn hình điều khiển chính của AriDroid trên trình duyệt
Giao diện màn hình điều khiển chính của AriDroid trên trình duyệt

– Dễ sài và tiện lợi vì quản lý thông qua giao diện trực quan trên trình duyệt giống như màn hình desktop của máy tính, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng việt.

– Cho phép quản lý nhiều thiết bị Android cùng 1 lúc, chuyển đổi qua lại các thiết bị để quản lý, cho phép đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook,…đồng thời AirDroid cũng tự động xác định loại kết nối tối ưu để thao tác quản lý thiết bị được thực hiện với tốc độ nhanh nhất.

Ví dụ: bạn vào trang web http://web.AirDroid.com đăng nhập và kết nối với thiết bị nhưng máy tính và thiết bị của bạn đang sử dụng chung một mạng wifi (thông qua bộ phát wifi hoặc sử dụng tính năng phát wifi – Hotspot có sẵn trên thiết bị android) thì AirDroid sẽ tự động sử dụng kết nối wifi thay vì qua mạng internet.
– Cho phép quản lý và chép nhạc chuông, hình ảnh, phim, tài liệu,… giữa máy tính và thiết bị Android mà không cần phải dùng cáp hoặc gắn thẻ nhớ vào máy tính, thật tiện lợi phải không nào?

– Cài đặt ứng dụng vào thiết bị Android thông qua file Apk tải từ máy tính hoặc backup file cài đặt ứng dụng từ thiết bị Android để lưu lại vào máy tính (backup). 

Quản lý ứng dụng đã cài đặt
Quản lý ứng dụng đã cài đặt

– Xem thông tin cấu hình: phiên bản Android, mức pin, kết nối mạng, dung lượng sử dụng/ còn trống của thẻ nhớ trong, thẻ nhớ ngoài, thống kê số lượng: tin nhắn, danh bạ, nhạc chuông, hình ảnh, video, ứng dụng đã cài,…

Xem thông tin về thiết bị Android đã kết nối
Xem thông tin về thiết bị Android đã kết nối

– Ra lệnh chụp ảnh bằng Camera trước/sau trên thiết bị Android và lưu lại trên máy tính.

Giao diện màn hình chụp ảnh bằng Camera của thiết bị
Giao diện màn hình chụp ảnh bằng Camera của thiết bị

– Ra lệnh chụp ảnh màn hình (Screenshoot) của thiết bị Android và lưu lại trên máy tính (chức năng này đòi hỏi quyền root).
– Quản lý danh bạ, tin nhắn, soạn tin nhắn, gọi điện thoại từ máy tính, xem nhật ký cuộc gọi,.. Nếu bạn đang sài thiết bị Android hổ trợ 2 sim thì nên đặt mặc định sim nào gọi điện, nhắn tin thì chức năng này của AirDroid mới hoạt động tốt.

– Cho phép đọc hoặc đặt nội dung trong clipboard của thiết bị Android, cho phép ra lệnh trình duyệt từ thiết bị mở một trang web mà bạn muốn, khỏi phải gõ từ bàn phím nhỏ xíu của thiết bị Android quá khỏe luôn :3

– Các chức năng chống trộm như: xác định vị trí thiết bị trên bản đồ, xóa hết dữ liệu thiết bị Android,.. phát âm thanh để tìm điện thoại khi bạn không biết nó nằm đâu.

Còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn tự mình khám phá.

Video giới thiệu AirDroid

Để cài đặt AirDroid bạn hãy vào CH Play tìm ứng dụng có tên AirDroid hoặc tải thông qua liên kết dưới đây.
Download AirDroid

About Experience

Check Also

Không có đủ dung lượng trên điện thoại

Fix lỗi không cài được ứng dụng trên Android

Khi muốn cập nhật ứng dụng đã cài lên phiên bản mới (update) hoặc cài thêm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *