Trang chủ / Softwares / SlimDrivers sẽ giúp bạn cập nhật driver mới nhất cho máy tính

SlimDrivers sẽ giúp bạn cập nhật driver mới nhất cho máy tính

Luôn cập nhật driver (trình điều khiển thiết bị) mới nhất cho máy tính là một trong những công việc cần thiết để giúp máy tính của bạn vận hành ổn định và mượt mà hơn, đồng thời giúp khắc phục các sự cố, lỗi do driver.

Khi bạn sử dụng máy tính trong thời gian dài, quá trình cập nhật hệ thống Windows được thực hiện thường xuyên, tuy nhiên driver trên máy tính của bạn thì không được cập nhật mới, điều này có thể gây ra các xung đột cho máy tính dẫn đến máy tính của bạn vận hành chậm chạp hoặc bị treo máy.

Một số nhà sản xuất cung cấp sẵn phần mềm để bạn cài đặt và cập nhật các bản driver mới nhất cho thiết bị, một số thì không có dẫn đến bạn phải tự tìm và cập nhật driver, rất bất tiện và mất thời gian.

Để dễ dàng hơn trong việc cập nhật driver. Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn SlimDrivers một phần mềm cho phép bạn dễ dàng cập nhật các bản driver mới nhất cho máy tính của bạn, giúp máy tính của bạn hoạt động mượt mà nhất có thể.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi cài đặt chương trình vào máy, chạy chương trình bạn sẽ thấy giao diện của SlimDrivers được thiết kế khá đẹp mắt.

Sử dụng chương trình khá đơn giản! Bạn click vào nút Start Scan, chương trình bắt đầu quét máy tính của bạn và tìm các thiết lập driver trên máy. Chỉ mấy vài giây để chương trình dò tìm các driver trên máy và một bản danh sách đề nghị các driver cần cập nhập được liệt kê ngay sau đó.

Chỉ cần click Download Update cho driver mà bạn muốn cập nhật mới. Khi click Download Update thì một thông báo hỏi bạn có muốn tạo điểm khôi phục hệ thống hay không? Bạn nên chọn Yes (có) để chương trình tạo một điểm khôi phục hệ thống. Điều này giúp bạn dễ dàng khôi phục lại hệ thống nếu quá trình cập nhật driver sau đó gây trục trặt hệ thống. Chương trình cũng cẩn thận tạo một bản lưu các driver cũ và bạn có thể dùng lại nó khi driver mới không hoạt động như mong muốn.

Sau đó chương trình bắt đầu tải về và chương trình tự động cài mới driver cho bạn.

Vậy là máy tính của bạn đã có thể tăng hiệu xuất hoạt động lên đáng kể rồi đấy!

pass: canthoit
Download here

Xem thêm

dmd clone chụp ảnh phân thân sáng tạo

Chụp ảnh phân thân độc đáo quá dễ với DMD Clone

Không cần phải biết Photoshop, không cần phải có máy tính, chỉ cần có điện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *