Home / Softwares / Smart Installer Pack – Tự động download và cài đặt các phần mềm cần thiết

Smart Installer Pack – Tự động download và cài đặt các phần mềm cần thiết

Bạn có một chiếc  máy tính mới được cài đặt hoặc mới được mua thường phải lên mạng tìm và  cài đặt các chương trình phần mềm  cần thiết để giải trí, làm việc hoặc bảo trì. Chỉ có một số ít người sử dụng  và tạo ra một đĩa CD cài đặt tùy chỉnh mà sẽ tự động cài đặt các chương trình phần mềm cần thiết. Hầu hết người sử dụng sẽ tìm kiếm trên các trang web để tải từng chương trình một về máy  và cài đặt chúng lên hệ thống máy tính.

Điều đó thật là không dễ chịu chúc nào vì nó mất rất nhiều thời gian để tải về và cài đặt tất cả các chương trình này. Tuy nhiêu nếu bạn sử dụng Smart Installer Pack phần mềm sẽ giúp giảm thời gian cần thiết để cài đặt phần mềm phổ biến bằng cách cung cấp một giao diện để tải về và cài đặt hàng chục các chương trình phần mềm phổ biến mà bạn cần.

Sử dụng chương trình:

Chương trình sẽ hiển thị một giao diện toàn màn hình, Smart Installer  có giao diện chính với một màn hình hiển thị các biểu tượng của các chương trình phần mềm. Bên cạnh biểu tượng là một dấu check cho bạn chọn tải về chương trình nào bạn muốn. Bạn chọn một số hoặc tất cả các chương trình phần mềm mà sau đó sẽ được tự động tải về và cài đặt lên máy.

Phần mềm liệt ke bao gồm các chương trình như Firefox, Opera, Google Chrome, Filezilla FTP Server, Digsby, Skype, RocketDock, Picasa và iTunes trong số hàng chục các chương trình bổ sung khác.

Sau khi chọn xong bạn click vào Start Selected để chương trình thực hiện download và cài đặt.

Phiên bản mới nhất của chương trình phần mềm được lựa chọn sẽ được tải về dựa theo nhà phát triển Smart Installer Pack.

Phần mềm tự động kiểm tra phiên bản của các chương trình tải về với phiên bản mới nhất trên trang web của nhà phát triển (hoặc thông qua một chức năng cập nhật hiện có trong phần mềm) để đảm bảo phiên bản mới nhất đã thực sự được cài đặt.

Download here
Hoặc
Download here

About tsnail

Check Also

Tự đổi hình nền đẹp

Tự động đổi hình nền đẹp cho điện thoại Android

Chào các bạn Các bạn có muốn chiếc điện thoại hay máy tính bảng chạy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *