Home / Chat / Tạo kí tự đặc biệt yahoo khi chat

Tạo kí tự đặc biệt yahoo khi chat

Phần mềm miễn phí của yahoo giúp ta gửi các thông điệp ngộ nghĩnh, biểu tượng độc đáo và vô cùng bất ngờ tới bạn bè của mình.

Yahoo! Messenger đang là công cụ “chat” phổ biến nhất tại Việt Nam, hầu hết chúng ta đều có ít nhất một tài khoản Yahoo để tán ngẫu với bạn bè. Tuy nhiên, những tiện ích tích hợp sẵn trên Yahoo! Messenger chỉ vừa đủ dùng, trong khi nhu cầu lại không đơn giản như thế.

Do đó, bạn hãy thử dùng phần mềm Yahoo! Friend để cảm nhận phong cách “chat” hoàn toàn mới. Đây là chương trình miễn phí giúp cho giúp chúng ta gửi các thông điệp ngộ nghĩnh, biểu tượng độc đáo và vô cùng bất ngờ tới bạn bè của mình. Bên cạnh đó, Yahoo! Friend còn thêm chức năng tự động trả lời tin nhắn mỗi khi người dùng bận việc và không đối đáp ngay được.

Tải về Yahoo! Friend tại địa chỉ sau đây: http://soft4all.info/free-software-download/yahoo-friend-makes-chatting-more-funny-with-cool-emoticons-and-windows-effects/  .Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng của chương trình (hình hoa hồng) dưới khay hệ thống. Bạn hãy đóng và khởi động lại Yahoo! Messenger để bắt đầu trải nghiệm các chức năng hấp dẫn của chương trình.

Tạo các thông điệp và biểu tượng thú vị

Lúc này, ở góc dưới bên phải cửa sổ “chat” sẽ xuất hiện thêm nút “Special Emotions”. Bạn bấm vào đây để xem và chọn thông điệp (được sắp xếp theo từng nhóm). Sau khi bấm chọn, thông điệp này sẽ được gửi đến cho đối phương và hiển thị nội dung trên cửa sổ “chat”.

Thêm nút Secial Emotions ở góc dưới cửa sổ “chat”.

Rất nhiều thông điệp ngộ nghĩnh cho bạn lựa chọn.

Chú ý: để các thông điệp hiển thị đẹp và rõ ràng, bạn và “ấy” cần chỉnh cửa sổ “chat” lớn hơn chút nhé!

Ngoài ra bạn có thể biến Y!M thành nơi cảm xúc thăng hoa với cách khác:

Với Y!M Heart Sender 2.5, các biểu tượng cảm xúc trên Y!M sẽ biến thành những cụm từ hết sức thú vị và sinh động. Bạn có thể tải về tiện tích tại đây với dung lượng rất nhỏ, chỉ 250KB.

Tải về thành công, bạn đăng nhập vào Y!M, mở một cửa sổ chat và kích hoạt chương trình Y!M Heart Sender. Lựa chọn cụm từ cảm xúc tương ứng với các biểu tượng bên phải, kéo thả vào màn hình đang chat bằng công cụ bàn tay. Ngay lập tức, đối phương sẽ nhận được những món quà rất thú vị đó!

About hiepkhachsitinh395

Check Also

Treo nick khoe status trên Y!M lúc offline

Viết status trên Yahoo Messenger (Y!M ) để thể hiện tâm trạng của bạn hay …

6 comments

  1. diển đàn này của cần thơ hả bạn?bạn ở cần thơ à?ngành cntt luôn hả

    • Đây chưa phải là diễn đàn bạn ạ. Chỉ là Web chia sẽ kiến thức, giải trí trong 3 năm qua Web mới chỉ dừng lại ở quy mô cở cá nhân thôi bạn. Nhưng mình đang muốn phát triển nó với quy mô lớn hơn, nếu nội dung được đầu tư đúng mức có thể sẽ thay đổi luôn cả domain. Mình đang sống ở Cần Thơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *