Trang chủ / Flash / [Tower Defense] Cursed Treasure – Kho báu bị nguyền

[Tower Defense] Cursed Treasure – Kho báu bị nguyền

Game dành cho các bạn thích thể loại tower defense, thuộc loại được chơi nhiều nhất tại các trang web flash game thế giới.

Trong game, bạn sẽ chịu trách nhiệm bảo vệ kho báu là các viên ngọc khỏi các kẻ trộm, từ nông dân cho đến hiệp sĩ, ninja…
Bạn sẽ có sức mạnh của 3 loại tháp bảo vệ: Den, Crypt và Temple. Mỗi loại có đặc điểm và độ sát thương khác nhau tùy vào mục đích của người sử dụng.

Den là các tháp màu xanh lá cây, bắn ra các mũi tên có khả năng gây độc (sát thương và tốc độ bắn khá cao). Crypt là các tháp màu xanh dương, có khả năng gây đóng băng đối phương (tầm nhìn xa nhất và sát thương khá). Temple là các tháp màu đỏ, phát ra tia lửa và có khả năng gây bỏng đối phương (tầm nhìn hạn chế nhưng tốc độ bắn liên tục).

Qua mỗi màn, các bạn sẽ có điểm kinh nghiệm, lên mỗi level các bạn sẽ có 3 điểm để nâng cấp các kĩ năng khiến cho mình mạnh hơn để đối phó với các lượt chơi ngày càng khó hơn.

Lưu ý, nếu chơi online các bạn không thể giữ cấp độ của mình vào các lần vào game sau này. Các bạn nên tải về máy để game tự lưu lại cấp độ của các bạn.
Download here

Xem thêm

Các phiên bản game Đào Vàng hấp dẫn

Các bạn đã chơi qua thể loại này chưa? Hôm nay mình xin tập hợp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *