Trang chủ / Multimedia / Ứng dụng xem phim HD online trên Android HayhayTV

Ứng dụng xem phim HD online trên Android HayhayTV

Giờ đây, công nghệ ngày càng phát triển, điện thoại ngày càng thông minh và mạnh mẽ hơn rất nhiều so với 3 năm về trước. Ra quán cafe và kiếm một chiếc điện thoại màn hình to, cấu hình khủng không còn là điều quá khó. Không đơn thuần là thiết bị dùng để nghe nhạc, đọc báo, mà còn có thể dùng để xem phim HD chất lượng cao bằng Wifi hoặc 3G.

Android là một hệ điều hành mở, vì vậy ứng dụng của nó vô cùng phong phú, và các ứng dụng xem phim online đang lên ngôi trong bảng xếp hạng các ứng dụng (miễn phí) được tải nhiều nhất. Trong nhiều các ứng dụng mình đã thử qua, mình có 2 ứng dụng xem phim mà mình cho là tốt nhất muốn giới thiệu với các bạn.

HayhayTV – Xem phim online không quảng cáo

Tải ứng dụng HayhayTV – Android tại đây hoặc dùng CH Play và tìm với từ khóa “HayhayTV”

Website xem phim http://hayhaytv.vn không còn xa lạ gì với mọi người. Giao diện đơn giản, phim mới được cập nhật liên tục và rất ít quảng cáo trên ứng dụng HayhayTV trên Android. Ngoài ra, ưu điểm lớn nhất mà mình khuyên bạn dùng là không bị giật hình, rất khó chịu nếu xem thường xuyên. Hoàn toàn mượt mà với điện thoại cấu hình bình thường của mình. Phụ đề cũng không trễ, hiển thị theo phông chữ đậm, khá rõ để xem.


Để xem phim thì bạn phải có tài khoản trên HayhayTV, hoặc đơn giản hơn là sử dụng tính năng Đăng nhập bằng Facebook hay Google+ để đăng nhập. Sau khi đã đăng nhập, các bạn sẽ được đưa đến màn hình chính, nơi được phân loại theo các chủ đề: Phim mới upload, phim bộ, phim lẻ, phim chiếu rạp, phim hot,… Bạn cũng có thể tìm kiếm phim theo ý thích với nút tìm kiếm phía trên, bên phải màn hình. Nhập tên phim và tìm kiếm.Nhược điểm duy nhất của ứng dụng là bạn sẽ không thể tùy chỉnh độ phân giải phim (HD mặc định) hay tùy chỉnh phụ đề theo ý muốn. Vấn đề đường truyền cũng không quá quan trọng, mình đã thử với đường truyền 6Mbps, nhưng ứng dụng tải phim chỉ khoảng 300-400kb/s, chỉ 50% băng thông mạng. Và như thế, chắc chắn bạn có thể xem phim khá mượt mà khi dùng Wifi hoặc 3G.

Nhìn chung HayhayTV khá hợp cho các bạn không có nhu cầu quá cao khi xem phim mà để giải trí sau khi làm việc. Ứng dụng được cung cấp miễn phí trên Play Store, có pop-up tắt được ngay khi khởi động ứng dụng.

Chúc bạn vui vẻ với chiếc điện thoại của mình!

Xem thêm

Virtual Piano – Chơi piano ngay trên máy tính

Piano là một loại nhạc cụ có từ lâu đời và như các bạn cũng …

One comment

  1. Weeeee, what a quick and easy soolitun.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *