Home / Softwares / WinRAR đã có mặt trên Android

WinRAR đã có mặt trên Android

RarLab đã cho ra mắt phần mềm WinRAR nổi tiếng trên Windows cho dòng điện thoại Android. Ngay bây giờ, bạn có thể download phần mềm này cho ‘dế’ Android của bạn thông qua Google Play.

WinRAR từ lâu đã nổi tiếng với phần mềm giải nén hàng đầu hiện nay trên PC. Tuy ‘sinh sau đẻ muộn’ các phần mềm khác nhưng hiện giờ WinRAR mới là ‘ông vua’ của phần mềm giải nén. Tiếp nối sự thành công đó, RarLab, hãng phát triển WinRAR, đã cho ra mắt WinRAR phiên bản giành cho hệ điều hành Android có tên là RAR for Android

RAR for Android cho phép người dùng tạo file RAR và ZIP và giải nén các dạng file RAR, ZIP, TAR, GZ, BZ2, XZ, 7z, ISO, ARJ.  Ngoài ra còn các tính năng như phục hồi, sửa chữa file RAR, Zip bị hỏng, mã hóa và có thể tận dụng CPU đa lõi để tăng tốc độ nén dữ liệu.

WinRAR trên Windows là phiên bản phải trả phí nhưng phiên bản trên Android là bản free nên bạn có thể yên tâm cài đặt từ link an toàn của Goolge Play và không lo vấn đề bản quyền như trên PC. Để download và cài đặt RAR for Android thì bạn click vào đây để tới trang Google Play và cài đăt cho mình phần mềm này nhé.

About Nam123

Chào các bạn, rất vui khi các bạn đã theo dõi bài viết ở trên. Mình cũng là CTV tại CanThoIT.Info sau một đợt thử việc căng thẳng (^_^). Sở thích là cưa bom, chém gió, quăng lựu đạn về đủ chuyện trên trời dưới đất. Viết văn còn khá tệ nên các bạn thông cảm cho và luôn ủng CanThoIT nha!

Check Also

Tự đổi hình nền đẹp

Tự động đổi hình nền đẹp cho điện thoại Android

Chào các bạn Các bạn có muốn chiếc điện thoại hay máy tính bảng chạy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *