Hot
Trang chủ / Phim / Xem phim Playful Kiss – Thơ ngây Hàn Quốc

Xem phim Playful Kiss – Thơ ngây Hàn Quốc

Phim Playful Kiss còn có tên là Mischievous Kiss hay Thơ ngây phiên bản do Hàn Quốc sản xuất năm 2010. Đây là thể loại phim tình cảm của đạo diễn Hwang In Rol với dàn diễn viên nổi tiếng như:  Kim Hyun Joong, Jung So Min, Lee Tae Sung, Jung Hye Young.

Phim Playful Kiss được chuyển thể từ nguyên tác truyện tranh Itazura na kiss của Nhật. Kể về cậu học sinh Baek Seung Jo thiên tài với chỉ số IQ 200 và Moon Ha Ni, một cô gái rất vụng về nhưng có tình cảm với Seung Jo. Có vài chuyện xảy ra với gia đình Ha Ni và cuối cùng họ đã dọn đến nhà của Seung Jo sống tạm. Khi đối mặt với nhau hằng ngày, Seung Jo càng lúc càng thay đổi tình cảm trong bản thân mình. Phải trải qua rất nhiều niềm vui và sự thất vọng để được trở thành vợ của Seong Jo, cô gái phải khẳng định được những gì anh nghĩ ở cô là không đúng.Giờ đây những người làm Goong và Boys Over Flowers có thêm một cơ hội để làm cho bộ phim này hoàn hảo hơn vì kịch bản manga gốc đã khống có một kết thúc thực tế (tác giả truyện đã mất trước khi hoàn thành nó)
Xem phim Playful Kiss – Thơ ngây Hàn Quốc 16 tập
Tập 1


, , , , , , , ,  .
, , , , ,

Mischievous Kiss Youtube Special (Mischievous Kiss  Phần 2)
Link Download Tập 1
Download here
Link Download Tập 2
Download here
Link Download Tập 3
it.info/download.png" alt="Download here" border="0"/>
Link Download Tập 4
Download here
Link Download Tập 5
Download here
Link Download Tập 6
Download here
Link Download Tập 7
Download here

Nhận xét ở đây

93 Nhận xét

Viết nhận xét

Địa chỉ email của bạn được giữ bí mậtCác trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>