Home / Clip vui / Bao Công xử án Tôn Ngộ Không – Phim Hài

Bao Công xử án Tôn Ngộ Không – Phim Hài

Bao Công xử án Tôn Ngộ Không là tên của các tập phim kiểu “remix”  do thành viên của diễn đàn game8 thực hiện. Phim chủ yếu mang tính hài hước, được nhiều bạn tìm xem để thư giản.
Phim gồm nhiều phần nhỏ mời các bạn xem chi tiết nội dung trong từng tập bên dưới.

Bao Công xử án Tôn Ngộ Không (Phần 1)
Sau khi thất bại trong một lần PK cùng các cao thủ trong Game Thiên Long Bát Bộ, Bàng Thái Sư được gia nhân mách nước để chuyển qua Game Tây Du Ký. Nhưng bất ngờ, âm mưu đã lọt vào tai của kỳ phùng địch thủ là Bao Công, những diễn biến ban đầu của cuộc chiến như thế nào, mời các bạn xem Phần 1 “Bàng gia khiêu chiến”.


Bàng Thái Sư đã chính thức khiêu chiến với Bao Công. Trận chiến này đã nổ ra thực sự ở phần 2 này, và bao công sẽ gặp khó khăn gì và sẽ giải quyết ra sao trong việc đóng tiền net, xem phần 2 sẽ rõ..


Bao Công và các thuộc hạ đã nhận được sự giúp đỡ của Bạch Ngọc Đường. Âm mưu của Bàng Thái Sư đã thất bại nhưng với tính cách “cố tỏ ra nguy hiểm của mình”, liệu ông ta có chịu bỏ cuộc? Cùng xem phần 3 để biết câu chuyện sẽ ra sao nhé.


Sau khi Triển Chiêu dính phải Scandal trên Tạp Chí Lộ Hàng. Những tưởng, thanh danh của “Siêu Hán Sầm” sẽ bị lung lay. Nhưng ở thời nay, cái gì càng xấu xa, thì lại càng nổi tiếng. Cũng vì vậy mà những chuyện rắc rối liên tục đến với Ngự Miêu Triển Chiêu. Để biết mọi chuyện diễn ra thế nào, mời các bạn cùng xem phần 4 – “Triển Chiêu Bị Quấy Rối”


Sau khi biết được thủ phạm gây ra sóng gió, Triển Chiêu cùng Phủ Khai Phong huy động lực lượng đến tận nhà riêng của Bàng Dực (Bàng Công Tử) để bắt thủ phạm về qui án. Chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng xem phần 6 cũng là phần cuối của series này

Nguồn: game8.vn

About Phim Hot

Check Also

Đánh võ Taekwondo bằng ngón tay

Hãy xem cao thủ Taekwondo biểu diễn kĩ thuật có 1-0-2 này nhe! ^^

12 comments

  1. Điễn đàn game8 xạo quá!Nói thứ 6 sẽ ra bao công xử án tôn ngộ không phần cuối mà có ra đâu!

  2. xem tap dau thi hay xem tip cung tam dk

  3. phin chế bao công này hài quá!!!!
    :d

  4. Sao không có ai làm games : QUANG TRUNG ĐẠI PHÁ QUÂN THANHchắc chắn sẽ có nhiều ng chơi và là games nổi tiếng

  5. lê thuần hùng

    công nhận hay thật đó làm vài fim nữa xem mấy anh

  6. moi ca nha xem_bao cong xu an ton ngo khong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *