Home / Internet / Chat tuyệt vời với bộ sticker của Facebook trên máy tính

Chat tuyệt vời với bộ sticker của Facebook trên máy tính

Thông báo mới: ngày 2/7/2013 facebook đã tích hợp luôn sticker cho messenger trên trình duyệt web nên các bạn không cần phải cài thêm extension này, an toàn tiện lợi nhé.
Facebook đã cập nhật rất nhiều bộ hình cảm xúc để chèn vào khi chat bằng ứng dụng trên điện thoại nhưng lại chưa kích hoạt chúng cho người dùng trên trình duyệt web của máy tính. Đa số các bạn trẻ đều muốn có cho mình một bộ sticker riêng để có thể thỏa sức cùng bạn bè. Bây giờ bạn không cần lo gì nữa. Đã có giải pháp là sử dụng extension trên Google Chrome hay add-on trên Firefox để chèn sticker dễ dàng vào khung chat. Đó chính là tiện ích Facemoji – Sticker for Facebook chat đang có hơn 100.000 sử dụng trên Chrome Webstore.

Hướng dẫn cài bộ sticker Facemoji

Ưu điểm của Facemoji:
– Không cần cả 2 người dùng phải cài đặt. Chỉ một người là đủ.
– Rất nhiều sticker, nhiều hơn cả app trên điện thoại.

Bước 1. Truy cập vào đây để tải về bộ Sticker cho trình duyệt Google Chrome: http://goo.gl/3RDdm hay Firefox: http://goo.gl/bpjHV


Bước 2. Cấp quyền hành cho ứng dụng. Nếu bạn đã đăng nhập và đang sử dụng Facebook thì chỉ cần nhấn Log in thì ứng dụng sẽ tự động làm các phần việc còn lại.


Bước 3. F5 lại trang Facebook của bạn để hoàn thành quá trình cài đặt. Hoặc đơn giản hơn là tắt trình duyệt và khởi động lại như bình thường.

Và kết quả:Lưu ý: Do app có yêu cầu quyền sử dụng của tài khoản nên mình cũng không chắc chắc rằng nó có thu thập email hay dữ liệu của bạn. Hiện tại trên mạng chưa có thông báo gì về việc mất tài khoản khi sử dụng ứng dụng này. Các bạn cũng có thể yên tâm phần nào.

About atuan

Check Also

reply comment for facebook profile

[an toàn] Bật chức năng reply comment cho facebook cá nhân

Hi xin chào các bạn. Như các bạn đã biết thì hiện tại Facebook chỉ …

2 comments

  1. có bộ sticker của xe Mercedes không ?, chia sẻ cho mình đi

  2. có bộ sticker của xe Mercedes không ?, chia sẻ cho tôi đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *