Code java tạo bông tuyết rơi

0 116

Hôm nay là ngày 14/12/2008 là ngày mà mình vừa thi lại môn xác suất thống kê xong :d . Vậy là sau mấy ngày kiềm chế “lướt” Net thì hôm nay cũng được rảnh một tí để post bài cho Blog , chỉ còn 10 ngày nửa thôi là đến noel rồi, đổi sang skin noel cho nó có không khí một tí  :troll:.
Skin này cũng không đẹp lắm phải không ? Nhưng mà nhìn kỉ tí bạn sẽ thấy có nhiều cái bông tuyết rơi rơi trông cũng vui mắt đúng không.
Nếu bạn cũng đang muốn trang trí cho trang site của bạn mấy cái bông tuyết này thì hãy download file Java bên dưới và làm theo hướng dẫn nhé .
Download here
Sau khi bạn tải về máy hãy mở nó lên và chỉnh sửa một tí nội dung bên trong code để cho phù hợp với sở thích của bạn , mọi hướng dẫn thiết lập tham số cho code đều được ghi chú bên trong file.
Còn đây là code để chèn vào trang web của bạn .

<script type=”text/javascript” src=”http://it.hitech.googlepages.com/snow.js”></script>

Nếu bạn đã upload file snow.js lên host nào khác thì sửa đường dẫn lại cho phù hợp và chèn đoạn code trên vào thẻ <head></head>.
Đối với Bo-Blog bạn có thể chèn vào phần <head> của thiết lập chi tiết hoặc chèn trực tiếp vào file elements.php của skin đang dùng  .
Thêm 2 hiệu ứng khác nửa ( update 22-12-2008 )
Download here

Leave A Reply

Your email address will not be published.