Home / Tin tức / Đăng ký tên miền quốc tế giá rẻ

Đăng ký tên miền quốc tế giá rẻ

Tên miền có vai trò rất quan trọng trong thế giới internet, nó là thương hiệu đại diện cho ngôi nhà số của bạn. Sở hữu một tên miền đẹp, dễ nhớ là mơ ước của rất nhiều người sở hữu trang Web, diễn đàn, blog,…. Nhiều tên miền được bán lại lên đến hàng triệu đô la mỹ. Ở Việt Nam cũng có nhiều tiên miền được chuyển nhượng lại với giá hàng tỷ đồng như: dienmay.com có giá hơn 10 tỷ đồng.
Các tên miền quốc tế dạng: .com .net .info .org rất phổ biến trên mạng.
Chi phí đăng ký tên miền quốc tế phổ biến ở các công ty cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền ở Việt Nam hiện nay khoảng 250 nghìn đồng/năm sử dụng tên miền.

Với các bạn mới tập làm web, diễn đàn, blog, các web cá nhân, nhất là giới sinh viên học sinh thì 250 nghìn đồng/năm cũng là một khoảng tiền kha khá cho so với túi tiền eo hẹp.
Hiểu được nhu cầu này nên chúng tôi quyết định cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền với giá ưu đãi.
Chỉ cần 200 nghìn đồng là bạn đã sở hữu được một tên miền quốc tế dạng: .com .net .info .org với các tên miền dạng khác hãy liên hệ với chúng tôi để biết giá
Cách thức đăng ký:
Bước 1: Kiểm tra tên miền bạn muốn đăng ký xem đã có ai đăng ký chưa.
Bạn có thể truy cập vào http://name.com sau đó gõ tên miền bạn muốn đăng ký vào ô tìm kiếm và bấm search để tìm.
Trong kết quả kiểm tra nếu tên miền nào còn trống sẽ hiển thị dòng chữ Registration bạn có thể sang bước 2 để đăng ký tiếp với tên miền đã kiểm tra. Nếu tên miền đã có người đăng ký sẽ hiện dòng chữ Taken bạn hãy suy nghĩ một tên miền khác để kiểm tra tiếp.
Bước 2: Điền thông tin đăng ký
Nếu bạn đã chọn được tiên miền mà chưa ai đăng ký bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký dưới đây để gởi thông tin cho chúng tôi biết.

Bước 3: Thanh toán
Sau khi nhận được thông tin phản hồi của chúng tôi về thông tin đăng ký của bạn. Bạn thanh toán tiền và thông báo về thông tin thanh toán để chúng tôi tiến hành đăng ký cho các bạn.
Hiện tại chúng tôi mới chỉ hổ trợ thanh toán qua thẻ ATM Vietcombank  hoặc chuyển khoản qua số tài khoản 0111001383562Vietcombank chi nhánh Cần Thơ, người nhận: Phạm Đức Tín.

Bước 4: Sau khi đăng ký thành công chúng tôi sẽ gởi thông tin về tài khoản để bạn có thể sử dụng tên miền.

Quyền lợi khi đăng ký tên miền bằng dịch vụ của chúng tôi:
– Chi phí hợp lý. Phí đăng ký và duy trì tên miền rẻ hơn 50 nghìn đồng so với đăng ký tại các công ty khác.
– Giữ tên miền được an toàn thông qua việc sử dụng dịch vụ DNS trung gian hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đánh mất tài khoản quản trị tên miền mà chúng tôi cung cấp bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cấp lại.
– Tên miền hoàn toàn thuộc về quyền sở hữu của bạn. Chúng tôi chỉ có nhiệm vụ giúp bạn đăng ký và giữ tên miền. Bạn được quyền yêu cầu chuyển quyền quản lý sang tài khoản của bạn ở các công ty khác để được toàn quyền quản lý tên miền.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn muốn mua tên miền với mức giá ưu đãi:
Mr Tín Hotline 0978888456
Yahoo & Skype: phamductin2004. E-mail: it.hitech@gmail.com

About Experience

Check Also

Lời chúc tết hay và độc đáo cho năm mới

Mỗi năm tết đến người người chúc nhau những lời chúc tốt đẹp. Bài viết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *