Home / Học hành / Học từ vựng tiếng anh cài phần mềm nào hay?

Học từ vựng tiếng anh cài phần mềm nào hay?

Tiếng anh (English) là ngôn ngữ quốc tế, người giỏi tiếng anh luôn luôn được lợi thế trong công việc và học tập,.. so với những người không giỏi tiếng anh.

Muốn giỏi tiếng anh thì chắc chắn bạn sẽ phải học và nhớ nhiều từ vựng (Vocabulary), bạn có thể học từ vựng tiếng anh bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Nhưng nếu bạn muốn học từ vựng tiếng anh trên chiếc điện thoại thông minh (smartphone) của bạn thì mình sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng mà mình thấy rất hay. Đây là câu trả lời dành cho bạn nào muốn hỏi:

“Học từ vựng tiếng anh cài phần mềm nào hay?”

Tên ứng dụng mà mình muốn giới thiệu là: Fun Easy Learn English(tên tiếng việt là Học Tiếng Anh – 6000 Từ), ứng dụng này chạy trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.
Học từ vựng tiếng anh hay trên android
Học từ vựng tiếng anh hay trên android

– Học bằng Fun Easy Learn English có tốn tiền hong ? 

 Fun Easy Learn English là ứng dụng hoàn toàn miễn phí các bạn nhé.

– Fun Easy Learn English có gì hay?

Giao diện chính của ứng dụng Fun Easy Learn English
Giao diện chính của ứng dụng Fun Easy Learn English
1. Fun Easy Learn English: có thể giúp bạn học tới 6000 từ tiếng anh được chia thành 3 cấp độ: mới bắt đầu (1000 từ), trung bình (3000 từ) và tiến bộ (6000 từ). Từ vựng bao gồm 15 chuyên đề chia làm 140 đề mục nhỏ, mình thấy phần mềm sắp xếp theo chuyên đề rất hay
7 Trò chơi học từ vựng trong Fun Easy Learn English
7 Trò chơi học từ vựng trong Fun Easy Learn English
2. Fun Easy Learn English: giúp bạn học từ vựng bằng hình ảnh minh họa sinh động thông qua các trò chơi, đây là cách học từ vựng dễ hiểu, con nít cũng có thể học. Khi bạn chọn chủ đề học bạn sẽ lần lượt được chơi qua 7 trò chơi để học những từ vựng trong chủ để đó bao gồm: Học từ vựng, tìm hình ảnh, chọn từ, lắng nghe và chọn, khớp từ, lắng nghe và viết và cuối cùng là viết từ

Điều đặc biệt là đến thời điểm hiện tại Fun Easy Learn English hỗ trợ tới hơn 50 ngôn ngữ trong đó bao gồm có thể Việt (ban đầu khi mình mới biết đến ứng dụng này cách đây khoảng 8 tháng.

Nghĩa là những ngử dụng các ngôn ngữ sau có thể học từ vựng tiếng anh bằng chính ngôn ngữ bản địa mà họ sử dụng gồm: ✔ Việt ✔ Ả Rập ✔ Afrikaans ✔ Albanian ✔ Azerbaijan ✔ Ba Lan ✔ Ba Tư ✔ Bồ Đào Nha ✔ Bồ Đào Nha Brasil ✔ Bungary ✔ Catala ✔ Croatia ✔ Đan Mạch ✔ Đức ✔ Estonia ✔ Filipino ✔ Gruzia ✔ Hà Lan ✔ Hàn Quốc ✔ Hebrew ✔ Hindi ✔ Hungary ✔ Hy Lạp ✔ Iceland ✔ Indonesia ✔ Latvia ✔ Litva ✔ Mã Lai ✔ Macedonia ✔ Na Uy ✔ Nga ✔ Nhật ✔ Phần Lan ✔ Pháp ✔ România ✔ Séc ✔ Serbia ✔ Slovak ✔ Slovene ✔ Swahili ✔ Tây Ban Nha ✔ Thái ✔ Thổ Nhĩ Kỳ ✔ Thụy Điển ✔ Trung (giản thể) ✔ Trung (phồn thể) ✔ Ukraina ✔ Urdu ✔ Ý vv

3. Fun Easy Learn English: Cho phép bạn học từ vựng với phần phát âm chuẩn, kèm phiên âm cách đọc và hướng dẫn cách đọc phiên âm. Ngoài ra trong phần cài đặt của ứng dụng còn cho phép bạn kích hoạt chế độ: thông báo một từ mỗi ngày giúp bạn không quên viêc học từ vựng.
Giao diện phần cài đặt Fun Easy Learn English
Giao diện phần cài đặt Fun Easy Learn English

 Tải ứng dụng Fun Easy Learn English ở đâu? Ứng dụng này có nặng không?

Fun Easy Learn English phiên bản 2.74 cập nhật Ngày 18 tháng 09 năm 2014 có dung lượng tải về khoảng 40MB, sau khi cài đặt ứng dụng có tổng dung lượng khoảng 105MB, có thể chuyển qua thẻ nhớ ngoài.

Để tải và cài ứng dụng này trên điện thoại hoặc máy tính bảng dùng Android bạn có thể lên kho ứng dụng CH Play (Cửa hàng Google) và tìm với từ khóa Fun Easy Learn English

Hoặc có thể bấm vào đường link dưới đây để cài đặt cho điện thoại

About Experience

Check Also

AirDroid

Quản lý và điều khiển thiết bị Android qua trình duyệt

Bạn đang sài điện thoại hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android (gọi …

One comment

  1. Mình cũng test tên các dòng xe của Mercedes bằng phần mềm này rồi, rất tthus vị, ai không tin thử xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *