Home / Windows / LogonStudio – Thay đổi hình nền màn hình đăng nhập của Windows

LogonStudio – Thay đổi hình nền màn hình đăng nhập của Windows

Hàng ngày bạn sử dụng máy tính và bạn thường làm mỗi lần mở máy là đăng nhập vào tài khoản của bạn. Có thể bạn sẽ thấy chán với cái giao diện bạn đang dùng và muốn thay đổi nó? Cách dưới đây có thể giúp bạn tạo một màn hình đăng nhập cực cool.

Đầu tiên bạn download và cài đặt chương trình LogonStudio – đây là chương trình hoàn toàn miễn phí giúp bạn dễ dàng tạo một màn hình đăng nhập đẹp mắt cho Windows 7, Windows Vista và Windows XP .

Cài đặt chương trình và chạy nó bạn sẽ thấy một màn hình giao diện đơn giản gồm Menu bên trái và một danh sách các hình ảnh nền cho màn hình đăng nhập bên phải.

  

Từ giao diện chính này nếu lựa được một hình ảnh ưng ý, kích chuột trái vào hình ảnh đó và nhấn Apply. Đợi vài giây là bạn đã có một màn hình đăng nhập mới.

Nếu trong danh sách hình được cho sẵn bạn không thích hoặc bạn muốn màn hình đăng nhập là hình ảnh yêu thích của bạn chụp với người thân và bạn bè thì bạn có thể thêm vào như sau:

Bạn nhấn vào nút Create từ menu bên trái.

Sau đó một hộp thoại hiện ra, nhấn nút Browse… để chọn hình ảnh mà mình muốn sử dụng rồi điền các thông tin cần thiết vào Name và Author sau đó click Save để lưu lại.

Sau khi lưu bạn sẽ thấy một skin mới trong danh sách được liệt kê trong giao diện chính.

Click chọn nó sau đó bạn Save lại.

Vậy là bạn đã có một màn hình đăng nhập khác với màn hình đăng nhập truyền thống rồi đấy!

About tsnail

Check Also

Noel

Làm tuyết rơi trên Desktop màn hình máy tính cực đẹp

Nôel sắp tới và bạn đang hăng hái trang trí hay mua quà cho người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *