Home / Network / Orbit Downloader – Tăng tốc download miễn phí

Orbit Downloader – Tăng tốc download miễn phí

Các bạn thường sử dụng IDM để tăng tốc download từ internet, và vì nhiều tính năng hữu ích như lấy link nhạc,phim từ trang web..
Tuy nghiên, vấn đề bản quyền là trở ngại lớn nhất của IDM. Tại sao chúng ta không thử sử dụng một chương trình được so sánh là “một chín một mười” với IDM nhưng lại hoàn toàn miễn phí? Đó chính là Orbit Downloader:

Orbit Downloader theo như quảng cáo có thể tăng tốc download lên 300%. Thực tế, sau khi so sánh trên đường truyền FPT ở nhà,tốc độ trung bình khi tải link từ Mediafire:: IDM là ~250KB/s —- Orbit là ~260KB/s.

Giao diện của Orbit cùng 1 phong cách với IDM, rất dễ dàng sử dụng. Khi download, nó sẽ nằm ở khay hệ thống và thông báo đã download được bao nhiêu % (bạn có thể tùy chọn tắt biểu tượng này hay không), …
Orbit Dowloader hiện có thể download được video ở các trang chia sẻ video trực tuyến phổ biến hiện nay như Youtube hay Google! Video. Nó cũng có chức năng resume download khi bị ngắt quãng, download theo nhiều phương thức http, ftp, mms, …
* Các đặc điểm chính:
– Tương thích với các trình duyệt thông dụng IE, Firefox, Opera, và Maxthon.
– Tương thích các giao thức truyền tải HTTP, HTTPS, FTP, RTSP, MMS.
– Theo dõi link download trong các clipboard.
– Và một số tính năng thông dụng của một chương trình hỗ trợ download như tải nhiều tập tin cùng lúc, quét virus trước khi tải, tắt máy sau khi tải, …
– Các chức năng đặc biệt chỉ có ở Orbit:
+ Có thể tải các dịch vụ chia sẽ trực tuyến như Badongo, Sendspace, Yourfilehost, Uploading, Turboupload, Filefront, 4shared, Deposifiles,… Đặc biệt là RapidShare và MegaUpload (bạn có thể xem danh sách đầy đủ tại trang chủ của OB). Bình thường các trình tăng tốc như IDM. FlashGet bị cấm nhưng Orbit thì không, và Orbit có thể download nhanh đến 150Kb/s.
+ Download từ các website chia sẻ video gồm YouTube, Google, MySpace, MetaCafe và DailyMotion. Bạn chỉ cần rê chuột vào đoạn video, chờ một chút rồi bấm vào nút GetIt hiện ra.
+ Tải các đoạn flash về từ các website (thực hiện tương tự như trên).
——————
Download here

About ngi.hung

Check Also

Download IDM mới nhất – Download internet download manager full

Không ai có thể phủ nhận phần mềm Internet Download Manger (IDM) là phần mềm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *