Home / Internet / Thay đổi IP dễ dàng với SafeIP

Thay đổi IP dễ dàng với SafeIP

SafeIP là một công cụ đơn giản nhưng cực kì hữu ích, giúp bạn ẩn địa chỉ IP thực, thay đổi DNS dễ dàng. Chương trình sẽ giúp bạn lướt web ẩn danh và loại bỏ một số phiền phức khi bị chặn đến các website yêu thích. SafeIP có nhiều proxy ở các khu vực khác nhau như Mỹ, Anh, Hồng Kông,.. cho phép bạn có thể thay đổi dễ dàng mà không cần khởi động lại. Mạnh mẽ hơn, SafeIP có thể thay đổi DNS của máy tính, giúp bạn truy cập vào các website bị chặn một cách thoải mái.

Đầu tiên các bạn tải về công cụ SafeIP tại đây. Sau khi tải về và cài đặt xong, chương trình sẽ yêu cầu đóng tất cả các ứng dụng đang kết nối internet để tiếp tục cài đặt. Bạn nên chọn Yes để không phải restart máy sau cài đặt. Bạn cũng nên lưu lại những phiên làm việc cũng như dừng chương trình download để diễn ra suôn sẻ. Quá trình này mất khoảng 5 giây và sẽ tự động khởi động chương trình khi thực hiện xong.

Hướng dẫn thay đổi IP với SafeIP

Trong chương trình SafeIP, bạn chọn một server để kết nối. Ở đây mình chọn Los Angeles tại Mỹ vì tốc độ nhanh và ổn định. Sau đó bạn ấn Connect để chương trình tự động thực hiện. Sẽ có một thông báo dưới thanh làm việc hiển thị cho biết bạn đã thay đổi IP.


Giao diện chương trình sau khi thay đổi. Muốn trở về như ban đầu, các bạn chỉ cần bấm Disconnect để chương trình ngưng kết nối ngay lập tức. Điểm mạnh của chương trình là chỉ mất vài giây để xử lí mà không cần khởi động lại máy.


Điểm đặc biệt trong chương trình là bạn có thể sử dụng để truy cập các trang web bị chặn tại Việt Nam như Facebook,… Chỉ cần bấm vào Settings, chọn vào DNS Privacy, vài giây sau bạn có thể tự do truy cập các trang web mà mình mong muốn.

About atuan

Check Also

reply comment for facebook profile

[an toàn] Bật chức năng reply comment cho facebook cá nhân

Hi xin chào các bạn. Như các bạn đã biết thì hiện tại Facebook chỉ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *