Home / Thủ Thuật / Trải nghiệm tính năng soạn thảo mới của Gmail

Trải nghiệm tính năng soạn thảo mới của Gmail

Với việc  Google  đưa tính năng soạn thảo mới trong Gmail, giờ đây bạn  có thể soạn thảo nhiều thư email cùng lúc ngay từ giao diện chính của Gmail .Vậy tính năng mới này hoạt động như thế nào , bài viêt này sẽ hướng dẫn cụ thể các thao tác khá đơn giản nhưng vẫn có thể vẫn khá xa lạ với nhiều người dùng .

Đầu tiên bạn vẫn đăng nhập gmail  bình thường -> Soạn -> click vào giao diện soạn thư mới .
1

Một màn hình như thế này sẽ hiện ra, ở đây hướng dẫn cho bạn các chức năng tương ứng với các biểu tượng trong giao diện.  với đầy đủ các chức năng như  gmail bình thường . Để tiếp tục Click chuột vào Bỏ qua.
2

Lúc này bạn thấy chính là giao diện chính để bạn thực hiện các thao tác trên gmail.
3

Nếu bạn muốn tách riêng thành một cửa sổ soạn thảo riêng biệt, bạn hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên hướng xéo lên (hiện cửa sổ  mở rộng) như hình trên.

Bây giờ một cửa sổ soạn thảo riêng biệt được tách riêng ra khỏi cửa sổ hộp thư Gmail của bạn. Trong cửa sổ soạn thảo mới này có đầy đủ các công cụ soạn thảo để chúng ta định dạng văn bản, đính kèm tập tin, chỉnh sửa địa chỉ gửi đến (To/CC/BCC), xóa, lưu nháp,…
4

Khi nhấn vào mũi tên lựa chọn xổ xuống, bạn sẽ có các lựa chọn khác như  chuyển về chế độ soạn thư như bình thường,  soạn thư dạng văn bản thuần túy ,kiểm tra chính tả.
Như vậy với tính năng soạn thảo mới , thông qua một cửa sổ nhỏ nằm phía dưới góc phải màn hình hoặc có thể tách riêng biệt làm 1 cửa sổ nhỏ mở rộng  của trình duyệt bạn đã có thể thoải mái soạn nhiều email cùng một lúc.

About tsnail

Check Also

Không có đủ dung lượng trên điện thoại

Fix lỗi không cài được ứng dụng trên Android

Khi muốn cập nhật ứng dụng đã cài lên phiên bản mới (update) hoặc cài thêm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *